Ghen tuông đâm vợ đang mang bầu trọng thương, thai nhi tử vong

 Nghi ngờ chị Phương có tình cảm với người đàn ông khác,Tuấn dùng dao đâm vợ đang mang bầu trọng thương, thai nhi tử vong. Sau đó tuấn tự sát nhưng bất thành.

 

 

(Tinmoi.vn) Nghi ngờ chị Phương có tình cảm với người đàn ông khác,Tuấn dùng dao đâm vợ đang mang bầu trọng thương, thai nhi tử vong. Sau đó Tuấn tự sát nhưng bất thành.

Ngày 28/5, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao TP.HCM đã bác đơn kháng cáo, y án sơ thẩm 14 năm tù đối với bị cáo Võ Thanh Tuấn (38 tuổi, Quảng Ngãi) về tội “Giết người”.

Theo bản cáo trạng, năm 2009, Tuấn và chị Trương Thị Phương kết hôn với nhau và có được hai mặt con. Do cuộc sống khó khăn nên hai vợ chồng ra Quảng Bình kiếm kế sinh nhai. Sau đó, hai vợ chồng Tuấn quyết định vào Sài Gòn để hi vọng sẽ làm ăn tốt hơn.

Trong thời gian sinh sống ở Sài Gòn, vợ chồng Tuấn thường xuyên cãi nhau, đời sống vợ chồng lục đục vì Tuấn hay ghen tuông, nghi chị Phương có tình cảm với người khác. Buồn vì chuyện gia đình, chị Phương bỏ đi và tìm việc ở một quán cơm.

Ghen tuông đâm vợ đang mang bầu trọng thương, thai nhi tử vong 5

Bị cáo Tuấn tại phiên tòa phúc thẩm ngày 28/5.

Sáng 2/12/2012, Tuấn và chị Phương hẹn nhau ở một quán cà phê thuộc quận Bình Tân để nói chuyện rõ ràng những mâu thuẫn giữa hai người. Đến trưa, hai người đi thuê phòng thọ để tiếp tục nói chuyện

Chị Phương ở lại phòng còn Tuấn thì đi mua cháo cho đứa con nhỏ đang gửi nhà bà nội gần đó. Trên đường trở lại phòng trọ, Tuấn nảy sinh ý định đâm chết vợ rồi tự sát nên mua con dao xếp bỏ túi quần.

Khi Tuấn về phòng trọ, hai người tiếp tục cãi nhau, lúc này Tuấn lấy dao xếp đâm nhiều nhát liên tiếp vào lưng, hông, đùi vợ. Sau đó, Tuấn kê dao vào ngực phải của mình rồi lao vào tường tự đâm mình hai nhát để tự sát.

Nghe tiếng kêu cứu, mọi người chạy vào phòng giật lấy dao trên tay Tuấn rồi đưa cả hai đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không gây chết người.

Trước đó, ngày 18/3 tại phiên tòa lưu động, bị cáo Tuấn đã bị tuyên án 14 năm tù.

Theo kết luận giám định pháp y, tỷ lệ thương tật của chị Phương là 73%. Ngoài ra chị còn mất đi thai nhi mới 3 tháng tuổi vì bị thương quá nặng nên không có khả năng giữ lại được.

Ngày 18/3, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử lưu động tại quận Bình Tân, tuyên phạt bị cáo Võ Thanh Tuấn (38 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) 14 năm tù về tội “Giết người”.

Trước vành móng ngựa, Tuấn đã nhận ra sai lầm, tội lỗi của mình. Dù ăn năn hối cải nhưng việc níu giữ hạnh phúc gia đình là điều quá xa vời. Những giọt nước mắt muộn màng của người cha là nỗi đau số phận của những người con trẻ.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục