Tag

giả danh cảnh sát

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về giả danh cảnh sát. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giả danh cảnh sát và chia sẻ thông tin giả danh cảnh sát

 • Giả cảnh sát để hiếp dâm nữ nhân viên quán cà phê 7 lần

  Giả cảnh sát để hiếp dâm nữ nhân viên quán cà phê 7 lần

  Sau khi ép nạn nhân vào nhà nghỉ, đối tượng đã lấy của nạn nhân một điện thoại di động, 700 ngàn đồng và hiếp dâm người này từ chiều hôm trước đến sáng hôm sau.

 • Giả danh cảnh sát chặn xe để ra oai

  Giả danh cảnh sát chặn xe để ra oai

  Thấy 2 thanh niên đi với 2 cô gái, Nhí không hài lòng nên giả danh cảnh sát 141 để yêu cầu dừng xe và xuất trình giấy tờ nhằm ra oai.

 • Giả danh cảnh sát tống tiền con nợ

  Giả danh cảnh sát tống tiền con nợ

  Dũng yêu cầu Phương báo với người thân đã gây ra vụ trộm cắp tài sản hoặc tai nạn giao thông để ép gia đình mang 30 triệu đến cứu.

 • Hải Phòng: Bắt 44 người nước ngoài giả danh cảnh sát để lừa đảo

  Hải Phòng: Bắt 44 người nước ngoài giả danh cảnh sát để lừa đảo

  Theo nguồn tin từ CA TP. Hải Phòng cho biết, Cục cảnh sát Phòng chống tội phạm Công nghệ cao (C50 Bộ công an) vừa phối hợp với đơn vị này tiến hành bắt giữ một nhóm gồm 44 người có quốc tịch Trung Quốc và Đài Loan, giả danh công an để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của chính người nước họ, qua hệ thống điện tử viễn thông tại Việt Nam.

 • Giả cảnh sát cơ động, 'xin' 20.000 đồng của người vi phạm

  Giả cảnh sát cơ động, "xin" 20.000 đồng của người vi phạm

  (Tinmoi.vn) Thấy 1 người đi xe máy đèo người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, "cảnh sát cơ động" dởm đã dùng còi thổi dừng xe và đưa tay lên chào, sau đó tiến lại nói người điều khiển xe máy vi phạm luật giao thông và "xin" 20.000 đồng sẽ cho đi.

 • Clip: Giả danh cảnh sát trêu nữ sinh sợ phát khóc

  Clip: Giả danh cảnh sát trêu nữ sinh sợ phát khóc

  (Tinmoi.vn)Nhóm thanh niên giả danh cảnh sát chữa cháy gọi điện đến cho nữ sinh Lưu Thị Như H, sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội thông báo rằng cô gái này đã gọi điện báo chữa cháy ở khu vực Ngã Tư Sở. Mặc dù nữ sinh đã kiên quyết nói rằng mình không gọi điện báo cho cảnh sát chữa cháy nhưng bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhóm thanh niên đã 'ép' nữ sinh phải nhận. Hậu quả nữ sinh lo lắng sợ hãi đến phát khóc, còn nhóm thanh niên được  trận cười rôm rả. Mặc dù đây chỉ là trò đùa nhưng cư dân mạng không đồng tình và lên án mạnh mẽ.

 • Bản tin 113 – sáng 12/3: Mạo danh cảnh sát trấn lột gái mại dâm…

  Bản tin 113 – sáng 12/3: Mạo danh cảnh sát trấn lột gái mại dâm…

  (Tinmoi.vn) Mạo danh cảnh sát trấn lột gái mại dâm/ Hé lộ kẻ giết nam học sinh, bỏ thi thể trong bao tải trôi sông/ Nổ súng bắn xuyên gò má người yêu rồi chở đi cấp cứu/ Dựng lại hiện trường người mẫu Mâu Thanh Thủy bị cướp kéo lê/ Hà Nội: Đâm chết người cùng làng trong đám cưới… là những tin tức an ninh – trật tự đáng chú ý sáng 12/3.

 • Công an 'rởm' dọa bắt cả... công an thật

  Công an "rởm" dọa bắt cả... công an thật

  Để chủ quán tin tưởng, hai “công an” đưa cho chủ quán số điện thoại và căn dặn khi có rắc rối thì cứ gọi.