Tìm thấy xác chị Huyền: Gia đình lên cơ quan CA nhận kết quả ADN của con

(Tinmoi.vn) Sáng nay, mẹ đẻ chị Huyền cùng một số thành viên trong gia đình đang lên nhận kết quả ADN xác định thi thể con gái...

(Tinmoi.vn) Sáng nay, mẹ đẻ chị Huyền cùng một số thành viên trong gia đình đang lên nhận kết quả ADN xác định thi thể con gái...

Toàn cảnh vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.

Trao đổi với chúng tôi, vào lúc 8 giờ 30 phút sáng nay, bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ chị Huyền) cho biết, tối qua, cơ quan công an thành phố Hà Nội đã thông báo mời gia đình trong sáng nay lên nhận kết quả giám định ADN xác định thi thể của con gái.

"Cơ quan công an mời chúng tôi 8 giờ 30 phút lên để nhận thông báo chính thức về kết quả giám định ADN xác định thi thể của con gái tôi. Sau khi nhận kết quả chính thức, gia đình sẽ ngồi lại bàn bạc các kế hoạch tiếp theo. Thực sự gia đình rất mừng vì phần nào đó, nỗi đau suốt nhiều tháng qua đã có phần nguôi ngoai. Việc tìm thấy thi thể của con gái tôi thực sự là quá kỳ diệu...", mẹ đẻ chị Huyền-nạn nhân vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường cho hay.

Tìm thấy xác chị Huyền: Gia đình lên cơ quan CA nhận kết quả ADN của con 5

Sau 10 tháng tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy xác chị Huyền.

Cũng theo bà Hiền, sau khi lên nhận kết quả, gia đình sẽ tiếp tục sang khu vực mộ được an táng tại nghĩa nhân dân thôn Trung Quan (Vân Đức, Gia Lâm, Hà Nội) để thắp hương cho chị Huyền và bàn bạc việc tổ chức các việc tâm linh tiếp theo.

Trước đó, nói về vụ tìm xác nạn nhân Huyền, Thượng tá Võ Hồng Phương - Phó Phòng PC 45: "GĐ Công an Hà Nội đã tập trung lực lượng, biện pháp kiên trì tìm bằng được thi thể của chị Huyền để giải quyết vụ án được khách quan, giải quyết vấn đề tâm linh.

Khoảng 9h ngày 18/7/2014, tại đoạn Sông Hồng ở xã Văn Đức đã phát hiện 1 thi thể phụ nữ. Đã gửi các mẫu giám định, qua phân tích từ mẫu xương của chị Huyền và mẫu tế bào niêm mạc của bố chị Huyền, mẫu tóc bố chị Huyền, mẫu tóc của con trai chị Huyền, cơ quan điều tra xác định thi thể kia chính là chị Lê Thị Thanh Huyền".

Đại tá Nguyễn Văn Viện - Chánh VP Công an TP. Hà Nội nói: "Về kết luận pháp y, chưa có thông tin nào nói về việc chị Huyền chết trước hay sau khi rơi xuống nước. Còn việc có thay đổi tội danh với Tường hay không thì phải điều tra thêm. Còn việc có xem xét về trách nhiệm của những người khác hay không thì phải điều tra thêm".

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục