Giả làm tài xế dịch vụ để cưỡng bức hành khách nữ

Một người đàn ông 33 tuổi người Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ vào tháng 3/2017 sau khi có 2 người phụ nữ tố cáo giả làm tài xế của dịch vụ đi chung xe rồi tấn công họ.

Một người đàn ông 33 tuổi người Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ vào tháng 3/2017 sau khi có 2 người phụ nữ tố cáo giả làm tài xế của dịch vụ đi chung xe rồi tấn công họ. 

Theo đó, Musaab Afandi (33 tuổi) đã bị cảnh sát Chicago (Mỹ) bắt giữ vào tháng 3/ 2017 sau khi 2 người phụ nữ tố cáo anh ta giả làm tài xế dịch vụ đi chung xe rồi tấn công họ.

Giả làm tài xế dịch vụ để cưỡng bức hành khách nữ 1

Bị cáo Musaab Afandi.

Ngày 26/9 vừa qua, Afandi đã ra toà lần nữa sau khi kết quả xét nghiệm DNA cho thấy bị cáo có liên can đến 3 vụ tấn công tình dục khác, theo tin đưa trên trang Chicago Tribune.

Trong phiên tòa diễn ra vào ngày 26/9, trợ lý luật sư quận Jillian Anselmo cho biết, một nữ nạn nhân 21 tuổi trình báo cô bị Afandi tấn công vào tháng 4/2016 sau khi hắn đón cô tại một quán bar ở khu Wrigleyville.

Khi Afandi dừng xe lại bên đường, cô gái đã hỏi có phải hắn là tài xế của dịch vụ đi chung xe cô vừa gọi không.Khi Afandi trả lời đúng là như vậy, cô gái vào xe và ngồi ở băng ghế sau. Một lúc sau, nhận ra Afandi không đưa mình đến nơi cần đến, cô yêu cầu hắn dừng xe lại. 

Anh ta đã dừng xe ở một con phố tối và vắng người sau đó trèo xuống ghế sau và hãm hiếp cô gái. 

Nạn nhân sau đó đã chạy thoát được và gọi điện cho một người bạn để cầu cứu. Cô đã đi taxi về nhà và đến bệnh viện để kiểm tra DNA, DNA lấy được trên người nạn nhân trùng khớp với DNA của bị cáo Afandi.

Ngoài ra một nạn nhân khác cũng đã đến cơ quan cảnh sát để trình báo về việc mình bị Afandi tấn công vào tháng 12 năm ngoái sau khi rời khỏi bữa tiệc giáng sinh ở một quán bar tại khu River North. 

Theo  người phụ nữ 27 tuổi này, cô đã lên chiếc xe do Afandi cầm lái. Khi tỉnh dậy, cô thấy mình đang ở ghế sau, quần áo bị cởi ra hết và Afandi đang ở trên người cô. Người phụ nữ may mắn chạy thoát trước khi kẻ biến thái kịp tấn công cô.Cảnh sát còn tìm thấy ảnh chụp và video quay nữ nạn nhân này trên điện thoại di động của bị cáo Afandi.

Tháng 1 năm nay, Afandi lại tấn công một phụ nữ khác. Nạn nhân cho biết khi đó cô đang đợi xe cùng với bạn ở khu Wrigleyville. 

Sau khi các bạn cô lên một chiếc xe đúng của dịch vụ đi chung kia thì cô nhìn thấy xe của Afandi đỗ lại nên đã lên xe của hắn. Cô gái 25 tuổi nói, sau đó Afandi dừng xe lại bên đường và cưỡng hiếp cô. Khi vừa thoát được, nạn nhân chạy đến một nhà dân gần đó để cầu cứu.

DNA tìm thấy trên cơ thể nạn nhân cũng trùng khớp với DNA của bị cáo.

Musaab Afandi bị truy tố 2 tội danh bắt cóc và tấn công tình dục, không được toà cho phép tại ngoại.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục