"Gia sư sinh viên" 7 lần hiếp dâm con gái chủ nhà

Được gia đình chủ nhà trọ tin tưởng giao việc kèm cặp con gái trong chuyện học hành nhưng Vũ lại nảy sinh ý đồ xấu, hại đời cô bé mới 6 tuổi.

 

 

Được gia đình chủ nhà trọ tin tưởng giao việc kèm cặp con gái trong chuyện học hành nhưng Vũ lại nảy sinh ý đồ xấu, hại đời cô bé mới 6 tuổi.


Theo tài liệu của cơ quan công an, tháng 8/2008, Lê Hồng Vũ (SN 1988, trú xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, Bình Định) khăn gói ra Đà Nẵng học tại trường Cao Đẳng Bách khoa. Chân ướt chân ráo đặt chân tới thành phố, Vũ may mắn được bà N.T.M. (trú tổ 9A, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) cho ở trọ với giá rẻ. Hàng ngày, thấy Vũ chăm chỉ học hành lại ngoan ngoãn lễ phép nên bà M lại càng tin tưởng.

Một thời gian sau, bà M có ý nhờ Vũ dạy kèm 2 cô con gái nhỏ của mình là N.T.T.N và N.M.H (cùng sinh năm 2003). Ngay lập tức, Vũ đã đồng ý và bắt đầu công việc gia sư để kiếm thêm chút thu nhập lấy tiền trang trải học hành.

Tuy nhiên, qua thời gian lâu ngày tiếp xúc, thấy cháu N xinh xắn, đáng yêu nên Vũ đã nảy sinh ý đồ xấu. Lợi dụng những lúc nằm ngủ với hai cháu, Vũ đã 7 lần thực thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N.

'Gia sư sinh viên' 7 lần hiếp dâm con gái chủ nhà 5

'Gia sư sinh viên' 7 lần hiếp dâm con gái chủ nhà

Lần thứ nhất vào khoảng tháng 3/2009; lần thứ 2, 3 và 4 Vũ không nhớ rõ; lần thứ 5 vào ngày 10/9/2009 và lần thứ 6 vào ngày 11/9/2009. Sau mỗi lần như vậy, Vũ đều dọa nếu cháu N dám nói với ai, thì y sẽ mách mẹ rằng cô bé lười học và bị nhiều điểm thấp. Vì sợ mẹ mắng và phần cũng vì chưa ý thức được những gì đang xảy ra nên cháu N không hé răng nói với ai nửa lời về việc bị “thầy” hiếp dâm.

Tuy nhiên, đi đêm lắm có ngày gặp ma, trong lần thứ 7 giở trò đồi bại với cháu N, Vũ đã bị người hàng xóm phát hiện sự việc và báo với bố mẹ cháu N. Sau khi tra hỏi Vũ, gã sinh viên này nhất định không chịu thừa nhận nên bà M đã quyết định tố cáo vụ việc lên cơ quan công an nhưng Vũ đã bỏ trốn.

Tại biên bản giám định pháp y số 756 ngày 3/12/2009 của Trung tâm pháp y TP Đà Nẵng kết luận cháu N bị viêm âm đạo, âm hộ; âm đạo dãn rộng và bị rách màng trinh cũ. Ngoài ra, qua giám định tâm thần, cháu N bị rối loạn thích ứng sau sang chấn. Đến ngày 2/5/2011, Vũ đã bị bắt tại TP.HCM và cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Với những tình tiết như trên, VKSND TP Đà Nẵng đã đề nghị mức án từ 18-20 năm tù giam cho bị cáo Vũ. Tuy nhiên tại phiên tòa, bị cáo Vũ đã ăn năn hối cải về những hành vi do mình gây ra, lại chưa có tiền án tiền sự và gia đình cũng đã đền bù một phần tiền cho bị hại nên HĐXX đã tuyên phạt Lê Hồng Vũ 17 năm tù. Đồng thời Vũ phải đền bù số tiền hơn 31 triệu cho gia đình nạn nhân.

Theo Xã Hội

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục