Giải mã vụ 3 xác chết lõa thể trong nhà nghỉ

Một cảnh tưởng hãi hùng khi cánh cửa bật ra. Dưới nền nhà, có 3 người đã chết từ lúc nào, trong đó một đôi nam nữ ôm quấn lấy nhau, trên người không mảnh vải che thân.

Một cảnh tưởng hãi hùng khi cánh cửa bật ra. Dưới nền nhà, có 3 người đã chết từ lúc nào, trong đó một đôi nam nữ ôm quấn lấy nhau, trên người không mảnh vải che thân.


Cái chết... không bình thường(!)

Vụ việc được người quản lý tổ hợp nhà nghỉ - karaoke - massage P&T Plaza tại phường Nguyễn Thái Học, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, phát hiện ra. Nạn nhân là Hoàng Hữu P. (sinh 1978 ở thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) cùng 2 người bạn gái là Nguyễn Thị N (sinh 1980, ở huyện Thủy Nguyên) và Vũ Thị H. (sinh 1980, quận Lê Chân).

Trước đó, do thấy con đã đi nhiều ngày không về nhà, mẹ của Nguyễn Hữu P. đã nhờ người đi tìm. Sau khi tìm kiếm nhiều nơi không thấy, một người bạn của P. được nhờ đã đến tổ hợp P&T Plaza để tìm. Thực ra tổ hợp ăn chơi này P. cũng tham gia đóng góp cổ phần, nhưng gần đây do việc kinh doanh không hiệu quả nên đã tạm ngừng hoạt động.

Nhiều người dân xung quanh cho biết trước đó mấy ngày có nhìn thấy Hoàng Hữu P. cùng 2 người phụ nữ đi lại tại đây. Linh cảm thấy có điều chẳng lành nên người bạn của P. đã tìm cách trèo tường vào.

Sau khi tìm kiếm xung quanh không thấy gì, người bạn của P. đã gọi người đến phá khóa cửa. Một cảnh tưởng hãi hùng khi cánh cửa bật ra. Dưới nền nhà, có 3 người đã chết từ lúc nào, trong đó một đôi nam nữ ôm quấn lấy nhau, trên người đều không mảnh vải che thân.

Giải mã vụ 3 xác chết lõa thể trong nhà nghỉ 5

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.

Bên cạnh những người này còn có một số dụng cụ sextoy dành cho phụ nữ cùng một số viên thuốc con nhộng màu vàng, bên trong có bột trắng và cả dụng cụ sử dụng ma túy “đá”. Sau đó, các nạ nhân được xác định là P., N. và H.

Dường như đã hiểu được nguyên nhân dẫn đến những cái chết... không bình thường, gia đình những người xấu số đều tự nguyện xin cơ quan công an được đưa thi thể người nhà mình về tổ chức mai táng sau khi đã tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định.

Tuy nhiên, mọi thông tin về cái chết của người thân mình đều được gia đình các nạn nhân giữ kín đáo, chỉ cho rằng đó là rủi ro do gặp... tai nạn giao thông(!).

Kết cục của lối sống buông thả

Đến nay, Công an tỉnh Hải Dương cho biết nguyên nhân tử vong của ba người tại tổ hợp P&T Plaza là do ngạt khí và trước đó những người này đều đã sử dụng ma túy đá. Không khỏi tiếc thương cho những người xấu số nhưng nếu ai đã biết rõ về lối sống của họ thì cũng không lấy gì làm bất ngờ. Cuộc sống với những thú ăn chơi thác loạn tất yếu sẽ phải trả giá bằng kết cục bi thảm.

Hoàng Hữu P. vốn làm nghề lái xe, sau đó chuyển sang kinh doanh khoáng sản nên có mối quan hệ khá rộng và phức tạp. P. và Nguyễn Thị N. từng có mối quan hệ yêu đương mặc dù sau này mỗi người đều có gia đình, có cuộc sống riêng nhưng vẫn giữ mối liên lạc với nhau.

Trong khi đó Nguyễn Thị N. lại có hoàn cảnh khá éo le. N. được sinh ra bởi cuộc tình gá nghĩa của người mẹ đã quá lứa lỡ thì với một người đàn ông đã có gia đình. Lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm của người cha, N. học hành dở chừng thì bỏ để đi kiếm sống.

Trong quá trình lang bạt mưu sinh, N. gặp một người đàn ông quê ở Quảng Nam thường xuyên làm ăn ở Hải Phòng. Những tưởng gặp được bến đậu cho cuộc đời nên N. đã sẵn sàng trao thân, gửi phận. Nhưng N. quá muộn khi phát hiện ra người đàn ông mình yêu đã có gia đình trong lúc cái bụng bầu của cô đã lớn vượt mặt. Và cô đành phải ngậm ngùi chấp nhận đẻ con, những mong người chồng "hờ" sẽ có trách nhiệm chu cấp tiền bạc để sinh sống.

Thế nhưng nhu cầu cuộc sống của N. ngày càng cao. Số tiền ít ỏi của người chồng không hôn thú không đủ để trang trải sinh hoạt hàng ngày. N. gửi con cho mẹ đẻ của mình chăm sóc, còn cô đi kiếm tiền bằng cách tiếp tục tìm đến quan hệ với những người đàn ông có tiền. Cũng từ đây cuộc sống của N. trở nên... khá giả hơn. Thậm chí còn sung túc hơn, có của ăn, của để.

Hàng xóm nhiều người đã không thể hình dung nổi cuộc sống của N. lại thay đổi nhanh đến thế. Mỗi lần về nhà N. đều đi bằng những chiếc xe ô tô sang trọng và trưng diện những bộ quần áo lộng lẫy. Đến gần đây, N. còn bỏ tiền xây cho gia đình một căn nhà khang trang...

Cùng một cảnh tượng thật xót xa, ngày đưa tang mẹ, đứa con gái 3 tuổi của Vũ Thị H. cũng giống như đứa con trai mới 5 tuổi của Nguyễn Thị N., cứ ngơ ngác mà không hiểu sự mất mát vô cùng lớn đến với mình. Theo như những người hàng xóm kể lại thì hoàn cảnh của H. cũng khá phức tạp.

Cuộc sống vợ chồng giữa H. với anh T. (là giáo viên dạy nhạc ở một trường tiểu học trên địa bàn quận Lê Chân) chỉ thời gian đầu mới cưới còn được cơm lành, canh ngọt. H. cho rằng kinh tế của vợ chồng mình là do gia đình bố mẹ đẻ của H. chu cấp nhiều hơn nên tỏ ra coi thường chồng. H. tỏ thái độ tự tung tự tác rồi sa vào cờ bạc. T

Thông tin từ phía người dân sống quanh khu vực nơi vợ chồng H. ở cho biết, trước khi chết, H. mang một số nợ tương đối lớn. Không những thế, H. còn thường xuyên bỏ bê gia đình, chồng con lao vào những cuộc ăn chơi thâu đêm suốt sáng nên việc H. vắng nhà vài ba ngày không còn là chuyện lạ.

Lần này vợ đi đến mấy ngày không thấy về, anh T. đã sốt ruột đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Khi tìm sang đến nhà N. hỏi thì được biết đã vài ba ngày gia đình cũng không liên lạc được với N.

Trong lúc đang nóng lòng chờ đợi thông tin thì anh T. nhận được tin báo của Công an cho biết vợ mình đã tử vong tại nhà nghỉ. Cùng với gia đình N., anh T. tức tốc bắt xe lên đến nơi và thật sự choáng váng khi biết vợ mình đã chết trong hoàn cảnh vô cùng chua chát.

Quá hiểu về lối sống của người trong gia đình mình nên cả nhà anh T. và nhà N. chỉ mong được đưa xác người thân về mai táng mà không đòi hỏi cơ quan công an phải làm rõ nguyên nhân cái chết. Cả 2 đám tang cùng diễn ra trong sự vắng lặng, u buồn, đau đớn khó tả của người thân.

Nhưng xót xa hơn cả vẫn là những đứa trẻ sớm phải chịu cảnh côi cút và cả tai tiếng về người sinh thành...

Tho Công an Hải Phòng

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục