Giám định tâm thần nghi can sát hại 3 bà cháu chôn xác phi tang ở Lâm Đồng

Liên quan đến vụ nghi can 3 bà cháu rồi chôn xác phi tang ở Lâm Đồng, cơ quan chức năng thông tin mới nhất sẽ tiến hành giám định tâm thần đối tượng Nguyễn Thị Nhi.

Thông tin trên Thanh NiênGia đình Việt Nam cho hay, ngày 26/5, thiếu tướng Bùi Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nghiêm Thị Nhi (50 tuổi, ngụ thôn 9, xã Tân Thanh, H.Lâm Hà, Lâm Đồng) về tội Giết người.

Nạn nhân là Hoàng Thị Vượng (71 tuổi, ngụ cùng thôn với bà Nhi) cùng 2 cháu nội của bà Vượng là Đàm Đức Tiến (5 tuổi) và Đàm Thị Nguyên Thảo (4 tuổi).

Thông tin thêm, thiếu tướng Sơn cho hay, cơ quan chức năng sẽ tiến hành giám định tâm thần đối với Nghiêm Thị Nhi để làm rõ thông tin của dư luận về việc Nhi có những biểu hiện không bình thường trong vài năm gần đây.

Giám định tâm thần nghi can sát hại 3 bà cháu chôn xác phi tang ở Lâm Đồng 1

Nghi can Nhi khai sát hại 3 bà cháu hàng xóm do có mâu thuẫn từ trước.

Đến thời điểm hiện tại, chưa có bằng chứng chứng minh có đồng phạm trong vụ án nghiêm trọng này. Nhiều khả năng Nhi gây án một mình nhưng để làm rõ vấn đề này, thời gian tới cơ quan chức năng sẽ tiến hành thực nghiệm điều tra tại hiện trường.

Thông tin trước đó trên Thanh Niên cho biết, trưa ngày 24/5, bà Nhi đang ở nhà thi bà Vượng đã dẫn hai cháu đến chơi và xin hái bơ.

Do có xích mích từ trước, nên bà Nhi đã chửi mắng bà Vượng là “không biết dạy con” dẫn đến cãi vã, đánh nhau.

Khi đang cãi vã, bà Nhi bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát vào bà Vượng khiến nạn nhân tử vong.

Sau đó bà Nhi tiếp tục dùng dao sát hại cháu nội bà Vượng.

Khi thấy các nạn nhân đã  tử vong, bà Nhi đã kéo xác 3 nạn nhân ra sau rẫy cà phê cách hiện trường khoảng 50m để đào hố và chôn xác phi tang.Sau khi gây án xong, bà Nhi đã tắm rửa và bắt xe bỏ trốn đến huyện Đức Trọng, cách nhà khoảng 40km.

Giám định tâm thần nghi can sát hại 3 bà cháu chôn xác phi tang ở Lâm Đồng 2

Cơ quan điều tra khai quật hố chôn các nạn nhân.

Gia đình bà Vương đến chiều tối không thấy ba bà cháu lúc này mới báo công an.

Rạng sáng ngày 25/5, công an đã phát hiện thi thể của 3 nạn nhân bị chôn trong rẫy cà phê của bà Nhi.

Theo chia sẻ của người hàng xóm, bà Nhi trước đây bình thường nhưng vài năm gần đây thường có biểu hiện lạ, hay bức xúc và nặng lời khi nói chuyện.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục