Giám đốc bị bắn chết khi đi lễ chùa: Công an nói gì?

Liên quan đến vụ một giám đốc ở Hà Nam bị bắn tử vong khi đi lễ chùa, Trưởng Công an Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết, nạn nhân đã tử vong ngay khi đưa đến cấp cứu tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Liên quan đến vụ một giám đốc ở Hà Nam bị bắn tử vong khi đi lễ chùa, Trưởng Công an Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết, nạn nhân đã tử vong ngay khi đưa đến cấp cứu tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Sáng 5/7, trao đổi trên báo Giao thông, Trung tá Lê Đức Tùng, Trưởng Công an Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết, nạn nhân là ông Lê Hữu Trí đã tử vong ngay khi đưa đến cấp cứu tại một bệnh viện ở Hà Nội. Hiện Công an tỉnh Hà Nam đã thụ lý vụ việc và đang tích cực điều tra, làm rõ.

Thông tin về nhân thân của ông Lê Hữu Trí là đại gia, là người có "quyền lực" trong giới giang hồ và có nhiều mối quan hệ cũng như mâu thuẫn với các đối tượng, nhóm "xã hội đen" như các báo đã đưa, Trung tá Lê Đức Tùng chưa xác nhận.

Giám đốc bị bắn chết khi đi lễ chùa: Công an nói gì? 1

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Công an TP.HCM

Trước đó, theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, chiều 4/7, ông Trí đang đến đến chùa Bảo Lộc 1 gần UBND phường Thanh Châu, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam thì có hai người đàn ông đi xe máy, mặc áo che nắng, bịt kín mặt lao đến. Bất ngờ người ngồi sau rút một khẩu súng ngắn bắn về phía ông Trí rồi lên xe bỏ chạy.

Theo trình báo từ người dân chứng kiến vụ việc, họ nghe thấy có 4 tiếng súng nổ ở khu vực trước cửa chùa Bảo Lộc 1. Khi họ chạy ra thấy ông Trí nằm gục bên đường, trên người có ba vết thương do trúng đạn.

Ông Trí được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam cấp cứu nhưng do tình trạng nguy kịch nên ông Trí được chuyển lên bệnh viện Việt Đức, Hà Nội ngay sau đó. Theo thông tin từ bệnh viện Việt Đức vào tối cùng ngày, ông Trí đã tử vong do vết thương quá nặng.

Báo Lao động cũng dẫn lời từ nhiều người dân cũng cho hay ông Lê Đức Trí là một trong những người rất giàu có tại thành phố Phủ Lý chuyên về công trình xây dựng. Ông Trí cũng là một người khá có “máu mặt” trong giới “anh, chị” tại thành phố này.

Ngay khi nắm được thông tin, các cơ quan chức năng thành phố Phủ Lý và tỉnh Hà Nam đã nhanh chóng có mặt.

Xem thêm video:

[mecloud]dHAwCBdoH0[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục