Giám đốc bị bắn tử vong ở Hà Nam: Nghi do ân oán giang hồ?

Một lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam cho biết, nhiều khả năng ông Trí bị sát hại do ân oán giang hồ. Công an tỉnh Hà Nam đang ráo riết truy tìm hung thủ.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam cho biết, nhiều khả năng ông Trí bị sát hại do ân oán giang hồ. Công an tỉnh Hà Nam đang ráo riết truy tìm hung thủ.

Vụ xả súng xảy ra ngày 4/7 trên địa bàn TP Phủ Lý, Hà Nam khiến ông Lê Hữu Trí, Giám đốc Cty TNHH Hữu Trí tử vong.

Trao đổi trên báo Tiền Phong, một lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam cho biết, nhiều khả năng ông Trí bị sát hại do ân oán giang hồ. Công an tỉnh Hà Nam đang ráo riết truy tìm hung thủ.

Theo tìm hiểu của PV báo Tiền Phong, được biết Cty TNHH Hữu Trí của ông Trí thực hiện các dự án san lấp mặt bằng, kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh vận tải…

Ông Trí khá nổi tiếng ở TP Phủ Lý, có quan hệ xã hội khá rộng và cũng phát sinh mâu thuẫn với những đối tượng cộm cán khác.

Giám đốc bị bắn tử vong ở Hà Nam: Nghi do ân oán giang hồ? 1

Hiện trường vụ án - Ảnh: Công an nhân dân

Một chi tiết đáng chú ý khác, khoảng 5 năm trước trên địa bàn TP Phủ Lý từng xảy ra vụ một thanh trừng giữa các nhóm giang hồ, khiến Minh - em trai ông Trí dính 3 phát đạn. Được cấp cứu kịp thời, Minh may mắn thoát chết.

Liên quan đến vụ việc, theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, ngày 6/7, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Nam cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người, tàng trữ vũ khí quân dụng để điều tra, đồng thời truy bắt nghi can bắn chết ông Lê Hữu Trí.

Theo kết quả khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an thu giữ 4 vỏ đạn, 4 đầu đạn, nhiều khả năng là loại đạn dùng cho súng k54.

Nhận định ban đầu của các đơn vị nghiệp vụ công an Hà Nam, nhiều khả năng nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn cá nhân trong cuộc sống hoặc trong công việc của ông Trí.

Trong diễn biến có liên quan, trao đổi với PV báo Người đưa tin, Đại tá Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cho biết: “Hiện các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra đồng thời tiến hành truy bắt các đối tượng gây ra cái chết cho ông Nguyễn Hữu Trí vào chiều 4/7 vừa qua”.

Trả lời câu hỏi của PV Người Đưa Tin về việc, dư luận hồ nghi cái chết của ông Trí có liên quan đến việc tranh chấp địa bàn làm ăn, và liên quan đến những đối tượng giang hồ… Đại tá Trung cho biết: “Theo điều tra ban đầu, Cơ quan điều tra cũng đánh giá nhiều khả năng liên quan đến chuyện mâu thuẫn giang hồ. Chính vì thế, trong quá trình điều tra, chúng tôi nghiêng về những mối quan hệ trước đó của nạn nhân để tìm ra những nguyên nhân dẫn đến nguồn cơn của sự việc”.

Xem thêm video:

[mecloud]ILppbzNosx[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục