Giận mẹ chồng, mẹ trẻ ôm con trai nhảy giếng tự tử

(Tinmoi.vn) Mâu thuẫn với mẹ chồng, trong lúc nghĩ quẩn chị Th. đã ôm đứa con trai 7 tuổi nhảy xuống giếng tự vẫn.

 

 

(Tinmoi.vn) Mâu thuẫn với mẹ chồng, trong lúc nghĩ quẩn chị Th. đã ôm đứa con trai 7 tuổi nhảy xuống giếng tự vẫn.

 

Sự việc người mẹ trẻ tên Trần Thị Th (32 tuổi, thôn 5, xã Tân Tiến (huyện Krông Păk, tỉnh Đắk Lắk) ôm đứa con trai tên Trần Ngọc Tr. (7 tuổi) nhảy xuống giếng tự tự khiến người thân bàng hoàng, không ai nghĩ người mẹ này lại dại dột tìm đến cái chết như vậy.

Có mặt tại đám tang, nhiều người dân vẫn không giấu nổi sự bàng hoàng, cho hành động dại dột vừa đáng trách lại vừa đáng thương của người mẹ trẻ.

Theo tìm hiểu, cách đây khoảng một tháng, chị Trần Thị Th. chở bà Nguyễn Thị H. (mẹ chồng) đi cắt cỏ bò. Trên đường về không may bị té ngã, khiến bà H. bị gãy tay, chị Th. đã chở bà H. đi băng bó.

Vài ngày sau, chị Th. gọi điện thoại cho anh Thành (em chồng, đang đi làm ở thị xã Buôn Hồ) để mượn chiếc xe máy đi cắt cỏ bò. Khi anh Thành đi làm từ Buôn Hồ về trách gia đình và chị dâu lúc gọi điện mượn xe sao không báo cho biết việc mẹ bị té gãy tay. Hai ngày sau, chị Th. sang nhà bà H., bà lại mắng trách chị Th. Lời qua tiếng lại, hai mẹ con xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, chị Th. bỏ về  nhà riêng.

Giận mẹ chồng, mẹ trẻ ôm con trai nhảy giếng tự tử 5

Hiện trường nơi phát hiện chị Th. và con trai chết.

Đến tối cùng ngày, chị Th. đã tâm sự với chồng là anh Trần Ngọc D. (SN 1982) về việc xảy ra giữa bà H và chị. Chị Th. nói với chồng việc muốn về bên ngoại ở nhưng anh D. không đồng ý. Nhưng chị Th. nhất quyết không chịu, mặc cho anh D. hết lời khuyên bảo.

Đến sáng 8/7, chị Thuật dậy sớm và đi chợ mua ít nước ngọt, trái cây. Sau đó chị chở con trai 7 tuổi đi ra vườn cà phê của nhà mình. Thức dậy, anh Dũng không thấy vợ đâu, nghĩ chị đã đi TP.HCM tìm việc làm nên anh đến các bến xe tìm nhưng không thấy.

Anh D. gặp hàng xóm, họ cho biết, sáng nay có nhìn thấy chị Th. chở con đi vào rẫy. Nghe vậy, anh D. lấy xe máy hộc tốc chạy vào rẫy cách nhà khoảng 2km tìm vợ con.

Giận mẹ chồng, mẹ trẻ ôm con trai nhảy giếng tự tử 6

Hương linh chị Th. và con trai (ảnh Ngọc Hồ).

Đến nơi, anh thấy chiếc xe máy vợ đi dựng cạnh giếng nước tưới cà phê, cạnh đó có hai đôi dép, một số lon nước ngọt cùng trái cây ăn giở nằm lăn lóc trên đất.

Anh hốt hoảng chạy lại giếng, vừa nhìn xuống thì thấy xác đứa con trai nổi trên mặt nước. Anh D. hô hoán mọi người đến ứng cứu... Sau khi vớt cháu Tr. lên, mò bên dưới giếng, mọi người phát hiện thêm xác chị Th…Quá sốc, anh D. thét lên rồi ngất lịm.

Nhận được tin báo về cái chết đột ngột của chị Th., công an huyện Krông Pắk đã xuống hiện trường điều tra. Qua khám nghiệm, xác định mẹ con chị Th. tử vong do ngạt nước, gia đình cũng đề nghị không mổ khám nghiệm tử thi…

Chị Trần Thị Ng. (35 tuổi, chị gái Th.) kể lại: Buổi sáng ngày 8/7, khoảng 6 giờ 4 phút, chị có nhận được điện thoại em gái.

Th. nói trong điện thoại: “bố mẹ và các anh chị ở lại mạnh khỏe, lần này con đi thật, không về lại nữa đâu”, gia đình lên tiếng khuyên can nhưng Th. tắt máy.

“Khi D. đi tìm Thuật không thấy, sang báo gia đình tôi thì được động viên: những lần trước căng thẳng nó còn không bỏ đi, không làm gì dại dột, lần này nó chở cả thằng Tr. theo, chắc nó đi chơi đâu đó, chút nó về. Ai cũng đinh ninh nó chở con đi chơi, ai ngờ nó nghĩ quẩn, làm liều như vậy” – chị Ng. cho biết.

Huyền Nhi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục