Tin mới

Giận vợ đòi ly hôn, đâm chết 6 người vô tội

Thứ ba, 29/04/2014, 10:37 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) (Tinmoi.vn) Mất tỉnh táo vì vợ đòi ly hôn, người đàn ông lái xe điên cuồng suốt 2 km trên đường gây ra một vụ tai nạn thảm khốc.

 

(Tinmoi.vn) Mất tỉnh táo vì vợ đòi ly hôn, người đàn ông lái xe điên cuồng suốt 2 km trên đường gây ra một vụ tai nạn thảm khốc.

SCMP đưa tin, vụ việc xảy ra vào buổi trưa tại thị trấn Qingkou, huyện Minhou, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Người đàn ông tên là Lin Jianxin, 37 tuổi điên cuồng lái xe lao lên vỉa hè khiến người đi bộ thót tim phải nhảy xuống đường.

Giận vợ đòi ly hôn, đâm chết 6 người vô tội 1

Chiếc xe bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc xe chạy với tốc độ cao đâm vào các xe ô tô và người đi bộ dọc theo con đường hai cây số. 6 nạn nhân thiệt mạng trong vụ đâm xe bao gồm 3 trẻ em, còn 13 người khác bị thương.

Cảnh sát nhận được cảnh báo của dân chúng đã đến khống chế người đàn ông này. Anh ta còn hung hăng đe dọa châm lửa can xăng mang theo bên người. Khoảng 20 phút sau, cảnh sát mới bắt giữ được Lin.

Giận vợ đòi ly hôn, đâm chết 6 người vô tội 2

Cảnh sát bắt giữ người đàn ông quẫn trí gây tai nạn

Một nhân chứng kể lại:“ Thật khủng khiếp. Tôi vẫn còn khiếp vía khi nghĩ về vụ đâm xe. Tôi cố gắng sơ cứu cho đứa bé nhưng nó chết ngay tại chỗ, bàn tay tôi đẫm máu”.

Cảnh sát cho biết Lin vừa ra khỏi tòa án và vợ anh ta đang đòi ly dị. Anh ta đã mất “khả năng kiểm soát vì vấn đề hôn nhân” nên đã gây ra vụ tai nạn thảm khốc.

Hiện nghi phạm đang bị giam giữ để chờ xét xử.

Nguyễn Trang (Theo SCMP)

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news