Giận vợ hờ hững, giết chết con trai rồi tự tử trong khách sạn

Giận vợ hờ hững, Khanh cướp mạng con trai 4 tuổi trong khách sạn rồi tự tử nhưng bất thành. Hầu tòa hôm nay, ông ta ân hận khóc suốt phiên xử.

Giận vợ hờ hững, Khanh cướp mạng con trai 4 tuổi trong khách sạn rồi tự tử nhưng bất thành. Hầu tòa hôm nay, ông ta ân hận khóc suốt phiên xử.

Ngày 29/9, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt tù chung thân đối với bị cáo Nguyễn Ái Khanh (SN 1959, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, do mâu thuẫn chuyện vợ chồng nên từ năm 2011, Nguyễn Ái Khanh và vợ, bà Trương Thị Thu Loan, đã ly thân không sống chung với nhau. Hai người con chung của Khanh và bà Xuân đều theo mẹ.

Tối 4/1, Khanh đến nhà vợ ở quận Phú Nhuận đón con trai út là cháu Nguyễn Hữu Phong (4 tuổi) đi chơi. Tối hôm đó, hai cha con thuê khách sạn tại quận Tân Bình, ngủ qua đêm.

Giận vợ hờ hững, giết chết con trai rồi tự tử trong khách sạn 5

Người cha độc ác giết con để trả thù vợ.

Sáng hôm sau, khi Phong đang ngủ say, Khanh nảy sinh ý định giết con rồi tự sát để vợ phải ân hận. Biết con chết vì ngạt, ông ta viết thư nhờ người thân ở Hải Phòng vào lo hậu sự cho hai cha con rồi tự đâm mình nhiều nhát.

Khoảng 8h cùng ngày, nhân viên khách sạn phát hiện Khanh đang thoi thóp trên vũng máu, còn cháu bé đã tử vong.

Tại tòa hôm nay, Khanh tỏ ra ân hận, nhiều lần khóc khi trả lời HĐXX về hành vi giết con ruột. Bị cáo cho biết, sau khi vượt biên sang Anh đã chia tay với người vợ đầu và hai con chung. Khi về Việt Nam, ông ta chung sống với chị Loan.

Sau đó Khanh dùng dao nhọn mang theo tự đâm mình 5 nhát đến ngất xỉu. Đến khoảng 8h sáng cùng ngày, hay được hung tin, bà Loan hốt hoảng chạy đến khách sạn phát hiện sự việc đã đưa Khanh và con đi cấp cứu, đồng thời báo công an. Khanh nhập viện trong tình trạng nhiều vết thương bị đâm ở cổ, ngực và bụng. Nhưng may mắn Khanh đã được cứu sống. Riêng cháu Phong đã tử vong trước đó do ngạt thở.

Tại tòa, bị cáo Nguyễn Ái Khanh đã khai nhận mọi hành vi phạm tội. Bị cáo cho rằng, chính do tức giận vợ mình nên mới nảy sinh ý định giết con cho vợ ân hận suốt đời.

Thu Trang

Tổng hợp/theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục