Giang hồ đất Cảng vào tận bệnh viện đâm chết người đang cấp cứu

Mặc dù nạn nhân bị thương nặng đang được cấp cứu nhưng nhóm thanh niên vẫn không buông tha. Khi anh Định đang được cấp cứu thì nhóm đối tượng đã dùng dao lao vào bệnh viện, truy sát, đâm chết anh Định ngay tại giường bệnh.

Mặc dù nạn nhân bị thương nặng đang được cấp cứu nhưng nhóm thanh niên vẫn không buông tha. Khi anh Định đang được cấp cứu thì nhóm đối tượng đã dùng dao lao vào bệnh viện, truy sát, đâm chết anh Định ngay tại giường bệnh.

Thông tin trên báo Vietnamnet, CA huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết, đã xác định được danh tính một trong số ba nghi phạm tham gia sát hại anh Nguyễn Tuấn Định (SN 1989, ở xã Phạm Mệnh, huyện Kim Môn, tỉnh Hải Dương) tại quán Karaoke ở thôn 14, xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng vào tối 8/8 vừa qua.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, trước đó, anh Định cùng bạn gái vào hát karaoke tại quán Vũ Công.

Khi quay ra, anh Định bị một nhóm thanh niên đang ngồi hát karaoke phía ngoài cho rằng anh “nhìn đểu”, đã lao vào, dùng mũ bảo hiểm, gạch đánh anh Định gục ngã trước cửa quán karaoke.

Giang hồ đất Cảng vào tận bệnh viện đâm chết người đang cấp cứu 1

Phòng cấp cứu Bệnh viện đa khoa huyện Tiên Lãng, nơi anh Định bị đâm chết khi đang cấp cứu - Ảnh: Tiền Phong

Anh Định được bạn gái cùng nhiều người dân đưa đi cấp cứu tại Cơ sở 2 – Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lãng (trên địa bàn xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng).

Mặc dù nạn nhân bị thương nặng đang được cấp cứu nhưng nhóm thanh niên xô xát lúc trước vẫn không buông tha. Khi anh Định đang được cấp cứu thì nhóm đối tượng côn đồ kể trên đã dùng dao lao vào bệnh viện, truy sát, đâm chết anh Định ngay tại giường bệnh.

Kết quả giám định pháp y cho thấy, cú đâm của những đối tượng côn đồ đã trúng phổi, khiến nạn nhân bị mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Báo Tiền Phong dẫn nguồn tin cho biết, cơ quan điều tra đã xác định được nhóm ba nghi can xông vào bệnh viện truy sát, trong đó Ng. “béo” (trú xã Hùng Thắng) là đối tượng đã ra tay đâm chết nạn nhân. Được biết, Ng “béo” là đối tượng phức tạp, đã dạt ra Quảng Ninh hoạt động một thời gian dài, mới tạm lánh về quê.

Liên quan đến vụ việc, chia sẻ trên báo Pháp luật xã hội, hộ lý Phạm Thị Làn chưa hết bàng hoàng sau vụ côn đồ truy sát người bị thương ngay tại cơ sơ khám chữa bệnh kể, đang áp ống nghe vào ngực anh Định để đo nhịp tim, một trong số các hung thủ xông vào phòng khám bệnh, giật chiếc ống nghe từ chị Làn, kẻ khác vung dao đâm thẳng vùng ngực anh Định. Theo Kết luận giám định pháp y, cú đâm của những đối tượng côn đồ đã đâm trúng phổi, khiến anh Định bị mất máu cấp…..

Hiện Công an huyện Tiên Lãng kết hợp cùng phòng PC 45 (Công an thành phố Hải Phòng) truy bắt nhóm đối tượng côn đồ gây án bỏ trốn.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục