Tin mới

Giang Kim Cúc 'khoe' xét nghiệm dương tính Covid-19 hậu bị bà Phương Hằng 'lật mặt'

Thứ sáu, 15/10/2021, 20:15 (GMT+7)

Thông tin Giang Kim Cúc dương tính với Covid-19 đã được chính người này đăng tải trên trang cá nhân, nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Ồn ào giữa bà Phương Hằng thời gian qua ngoài dàn sao Việt còn có gương mặt nổi tiếng Giang Kim Cúc với dự án Mai táng 0 đồng. Theo đó, người này đã cùng nhóm thiện nguyện của mình thực hiện nhiều hành trình từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn không may mắc Covid-19 thực hiện mai táng miễn phí.

Giang Kim Cúc 'khoe' xét nghiệm dương tính Covid-19 hậu bị bà Phương Hằng 'lật mặt' 1
Giang Kim Cúc 'khoe' xét nghiệm dương tính Covid-19 hậu bị bà Phương Hằng 'lật mặt'

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, người này bất ngờ thông báo rằng mình đã mắc Covid-19. Kết quả xét nghiệm được thực hiện vào ngày 14/10. Chia sẻ trên trang cá nhân, Giang Kim Cúc viết: "Tới câu chuyện, xong cho bà con rồi giờ tới con nha! Ok fine nha".

Giang Kim Cúc 'khoe' xét nghiệm dương tính Covid-19 hậu bị bà Phương Hằng 'lật mặt' 2
Giang Kim Cúc (ảnh FBNV)

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm bởi trước đó, Giang Kim Cúc liên tục vướng phải lùm xùm liên quan đến vấn đề sao kê từ thiện. Nhiều mạnh thường quân đã gửi đơn tố cáo người này đến cơ quan chức năng khi không minh bạch chuyện tiền nong.

Giang Kim Cúc 'khoe' xét nghiệm dương tính Covid-19 hậu bị bà Phương Hằng 'lật mặt' 3
Bài đăng của Giang Kim Cúc (ảnh FBNV)

Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng khẳng định mình trong sạch, minh bạch công khai các khoản tiền từ thiện nhưng cho đến nay cô này vẫn chưa có bất cứ một bản sao kê, thu chi rõ ràng các khoản hoàn chỉnh để gửi tới mạnh thường quân. Việc này đã được bà Phương Hằng nhắc nhiều lần và chỉ đích danh.

Giang Kim Cúc 'khoe' xét nghiệm dương tính Covid-19 hậu bị bà Phương Hằng 'lật mặt' 4
Bà Phương Hằng

Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news