Giành nữ tiếp viên, giang hồ đất Cảng vướng vòng lao lý

Do muốn nữ tiếp viên Nguyễn Thùy Linh về nhóm của mình mà Đỉnh thách thức và đánh nhau với nhóm Định khiến một người thiệt mạng.

 

 

Do muốn nữ tiếp viên Nguyễn Thùy Linh về nhóm của mình mà Đỉnh thách thức và đánh nhau với nhóm Định khiến một người thiệt mạng.

Ngày 25/12, TAND Hà Nội đưa vụ án ra xét xử. Theo đó, bị cáo Đỉnh và Dũng bị truy tố tội Giết người và Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản. Các bị cáo còn lại phạm tội Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản, Che giấu tội phạm và Không tố giác tội phạm.

Sau 1 ngày xét xử, HĐXX quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung để xem xét thay đổi tội danh của một số bị cáo.

Giành nữ tiếp viên, giang hồ đất Cảng vướng vòng lao lý 5

Nhóm bị cáo trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, Bùi Văn Đỉnh (30 tuổi, quê ở Hải Phòng) là người điều hành dịch vụ phân phối tiếp viên phục vụ khách hát karaoke tại các quán trên địa bàn quận Hà Đông, quận Thanh Xuân (Hà Nội). Gã tập hợp 6- 7 thanh niên tuổi đời từ 19-27 để trợ giúp, trong đó có Nguyễn Tấn Dũng (27 tuổi, ở huyện Mỹ Đức).

Do muốn nữ tiếp viên Nguyễn Thùy Linh là nhân viên rót bia cho nhóm của Nguyễn Văn Định (23 tuổi) về quán của mình, tối 28/10/2013, Đỉnh gọi điện cho Định thách thức đánh nhau.

 

Nữ nhân viên tiệm vàng bị sát hại trong rừng:

 

Trước khi hành động, cả bọn đem tuýp sắt, kiếm đến giấu trong khu nghĩa trang. Đêm cùng ngày, sau khi đám đàn em tập trung đông đủ, Đỉnh ra lệnh cho tất cả đi xống khu nhà trọ của Định.

Gần đến nơi, bọn chúng phân chia hung khí, mỗi tên cầm theo tuýp sắt, kiếm xông vào khu trọ của Đỉnh ở thị trấn Hà Đông và đập phá 3 chiếc xe máy dựng trước phòng trọ.

Tối hôm sau, nhóm của Đỉnh lại tới gây sự với Định. Do được mật báo, Định bỏ sang khu nhà trọ nữ, vài người ở lại. Đến nơi, thấy anh Lâm và Trọng đang đứng trước cửa phòng, Dũng cầm dao nhọn lao vào đâm khiến một người tử vong, một người trọng thương.

Sau khi gây án mạng, Dũng được đồng bọn hỗ trợ tiền, thẻ ATM bỏ trốn vào Nam. Một tháng sau, y cùng đồng bọn ra cơ quan công an đầu thú.

Quá trình điều tra, Bùi Văn Đỉnh không thừa nhận chỉ đạo đồng bọn ra tay với nhóm của Định. Tuy nhiên, tài liệu điều tra cùng nhân chứng đã thể hiện rõ vai trò của hắn trong vụ án này.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục