Tag

giết 4 người thân

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về giết 4 người thân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giết 4 người thân và chia sẻ thông tin giết 4 người thân

 • Vụ thảm sát ở Hải Dương: Sẽ quyết định đình chỉ vụ án

  Vụ thảm sát ở Hải Dương: Sẽ quyết định đình chỉ vụ án

  (Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ thảm sát ở Hải Dương, đại tá Cao Ngọc Lan - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cho biết, trước đó cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, nhưng hung thủ duy nhất gây án đã chết nên theo quy định vụ án sẽ đình chỉ điều tra.

 • Vụ thảm sát kinh hoàng tại Hải Dương và cái kết bất ngờ

  Vụ thảm sát kinh hoàng tại Hải Dương và cái kết bất ngờ

  (Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ thảm sát ở Hải Dương, hầu hết những người dân tại thôn Ngọa Đàm, xã Phượng Hoàng nơi xảy ra vụ thảm sát vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc xảy ra tại đây ngày 2/8, thì ngay ngày hôm sau, họ lại vô cùng bất ngờ với thông tin về việc hung thủ đã treo cổ tự vẫn tại phòng tạm giam.

 • Vụ thảm án ở Hải Dương: Hung thủ từng sử dụng ma túy?

  Vụ thảm án ở Hải Dương: Hung thủ từng sử dụng ma túy?

  (Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ thảm án ở Hải Dương, một người hàng xóm của hung thủ cho biết: “Thời gian gần đây Quý thường giao du với nhiều đối tượng nghiện ma túy, chính vì vậy gia đình nhiều lần nhắc nhở, nhưng Quý không những không tiếp thu mà còn sinh ra cáu gắt. Không những có tiền lệ chơi ma túy, Quý còn là tay nghiện game, nó thường đi chơi ở nơi khác, chứ không chơi ở trong khu vực này”.

 • Lời khai kẻ thảm sát cả gia đình: Giết bố mẹ để trả thù

  Lời khai kẻ thảm sát cả gia đình: Giết bố mẹ để trả thù

  (Tinmoi.vn) Do trong đầu nghĩ hồi bé, lúc 3-4 tuổi bố, mẹ bàn nhau bán Quý cho một người nào đó nên lúc nào cũng có ý định muốn giết bố mẹ để trả thù. Cách hôm xảy ra án mạng, Quý có mài 1 que sắt to bằng đầu đũa ăn cơm, 1 đầu mài nhọn để đâm bố, mẹ chết. Nhưng âm mưu này đối tượng đã không có cơ hội thực hiện.