Tag

giết bà ngoại

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về giết bà ngoại. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giết bà ngoại và chia sẻ thông tin giết bà ngoại

 • Giết người để 'vừa lòng' người âm!?

  Giết người để "vừa lòng" người âm!?

  Sau khi "trừng trị hai kẻ cản trở Lê Quang Lập (SN 1994, thôn Lâm Tây, xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) hành việc của người âm" là mẹ và bà ngoại, Lập thản nhiên đeo kính râm, khoác áo đẹp, phóng xe thẳng ra Đà Nẵng để "thư thái tâm hồn"...

 • Vụ con giết bà ngoại và mẹ: Bi kịch gia đình khốn khó

  Vụ con giết bà ngoại và mẹ: Bi kịch gia đình khốn khó

  Cái chết của người bạn thân thiết cùng thôn đã khiến Lập mắc bệnh thần kinh. Gia đình đã cố gắng hết sức chữa bệnh và đã có thời gian Lập đỡ bệnh. Nhưng khi phát điên trở lại, Lập đã giết chính bà ngoại và mẹ của mình.

 • Trung thân cho kẻ sát hại bà ngoại cướp bông tai vàng

  Trung thân cho kẻ sát hại bà ngoại cướp bông tai vàng

  Trở về nhà sau khi đánh bài thua hết tiền, Nguyễn Hữu Huynh (19 tuổi) đã lấy cục bê tông đánh liên tiếp vào đầu cho tới khi người bà ngoại 81 tuổi tử vong. Xuống tay sát hại bà xong, Huynh giật đứt tai để cướp đôi bông tai vàng.

 • Học sinh lớp 7 giết bà ngoại chỉ vì bị la mắng

  Học sinh lớp 7 giết bà ngoại chỉ vì bị la mắng

  Chỉ vì bị la mắng, một học sinh lớp 7 đã đâm chết bà ngoại theo kiểu phim bạo lực từng xem. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Nên (67 tuổi, ngụ phường Long Phú, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang).

 • Bản tin 113 - chiều 22/2: Bị bạn trai bóp cổ vì đi với người lạ

  Bản tin 113 - chiều 22/2: Bị bạn trai bóp cổ vì đi với người lạ

  (Tinmoi.vn) Bị bạn trai bóp cổ vì đi với người lạ/ Cháu giết bà trong cơn nghiện rượu/ Bắt đối tượng giết người sau 23 năm truy nã/ Trưởng phòng TN&MT TP.Vũng Tàu bị bắt/ Xông vào shop thời trang cướp tiền giữa ban ngày...là những tin tức An ninh trật tự đáng chú ý chiều 22/2.

 • Bàng hoàng: cháu giết bà trong cơn nghiện rượu

  Bàng hoàng: cháu giết bà trong cơn nghiện rượu

  Những ngày vừa qua, người dân xã Ea Hiao (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ án đứa cháu bất hiếu cầm gậy đập chết bà ngoại trong cơn say rượu. Qua tìm hiểu được biết, mặc dù hung thủ mới bước sang tuổi 18 nhưng đã có tiền sử nghiện rượu từ... 6 năm nay.