Giết bạn tình đồng tính, chặt xác thành nhiều khúc phi tang

(Tinmoi.vn) Thấy bạn tình nhiều lần hứa sẽ cho tiền nhưng không thực hiện, 2 gã sát nhân đã giết bạn tình đồng tính rồi chặt xác thành nhiều khúc cho vào bao tải phi tang.

 

 

(Tinmoi.vn) Thấy bạn tình nhiều lần hứa sẽ cho tiền nhưng không thực hiện, 2 gã sát nhân đã giết bạn tình đồng tính rồi chặt xác thành nhiều khúc cho vào bao tải phi tang.


Ngày 15/1, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên xét xử lưu động tại phường An Bình (TP Biên Hòa) và ra quyết định tuyên phạt bị cáo Trần Tự Điển (SN 1989, quê ở tỉnh Bạc Liêu) và Ngô Văn Tâm (SN 1993, quê ở tỉnh Trà Vinh) cùng mức án tử hình về tội giết người, cướp tài sản.

Theo cáo trạng, giữa năm 2012, Tâm, Điển và anh Bùi Văn Liêm (27 tuổi, quê Bến Tre) thuê phòng trọ tại khu phố 3 (phường An Bình, TP. Biên Hòa) ở cùng nhau. Thời điểm này Liêm có quan hệ đồng tính với hai người cùng phòng và hứa cho họ 500 triệu đồng.

Giết bạn tình đồng tính, chặt xác thành nhiều khúc phi tang 4

Từ trái qua: Điển và Tâm tại tòa - Ảnh: Báo Đồng Nai

Do Liêm đã hứa nhiều lần nhưng không thực hiện, Tâm rủ Điển bạn tình cho hả giận.

Ngày 24/12/2012, Tâm và Điển đi mua 4 con dao nhọn về giấu dưới nệm trong phòng. Đêm cùng ngày, Liêm đi uống rượu về phòng nằm ngủ đã bị hai người bạn cùng phòng dùng dao xông vào đâm chết tại chỗ. Điển xác định đã móc túi nạn nhân lấy 200.000 đồng.

Để phi tang xác, cả hai kéo thi thể anh Liêm vào nhà vệ sinh dùng dao cắt rời nhiều bộ phận nhét vào 2 bao tải cột chặt lại. Muốn có xe máy chở xác phi tang, Tâm và Điển mang dao ra ngoài khu dân cư An Bình khống chế một thanh niên cướp xe máy biển số 67N-2257 và về nhà chở hai bao đựng xác đem vứt tại một bụi cỏ ven đường thuộc khu phố 12, phường Bình Đa (Tp.Biên Hòa).

Đến ngày 26.12, Tâm và Điển bị cơ quan công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tại phiên tòa, các bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, tuy nhiên không thừa nhận chi tiết đã quan hệ cùng giới với anh Liêm như đại diện Viện Kiểm sát công bố trong cáo trạng.

Xét thấy hành vi giết người của 2 bị cáo hết sức man rợ, gây phẫn nộ dư luận, thể hiện các bị cáo đã mất hết nhân tính, cần loại bỏ vĩnh viễn ra khỏi đời sống cộng đồng nên HĐXX đã tuyên án tử hình về tội danh giết người cho cả 2 bị cáo, 8 năm tù cho Ngô Văn Tâm, 7 năm tù cho Trần Tự Điển về tội danh “cướp tài sản”. Tổng hình phạt mà 2 bị cáo phải nhận là tử hình.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục