Giết bạn tình đồng tính trong lúc “mây mưa” cướp nhẫn vàng

(Tinmoi.vn) Trong lúc đang… vui vẻ, bất ngờ Đầy chụp con dao ở dưới gối đâm liên tiếp nhiều nhát vào cổ làm ông T bị trọng thương. Sau đó, Đầy kéo ông T vào nhà vệ sinh, dùng gối chèn ở mặt cho đến khi ông này tắt thở.

(Tinmoi.vn) Trong lúc đang… vui vẻ, bất ngờ Đầy chụp con dao ở dưới gối đâm liên tiếp nhiều nhát vào cổ làm ông T. bị trọng thương. Sau đó, Đầy kéo ông T. vào nhà vệ sinh, dùng gối chèn ở mặt cho đến khi ông này tắt thở.


Ngày 19/1, Công an quận Thủ Đức cho biết, cơ quan này đang làm thủ tục để chuyển đối tượng Phạm Văn Đầy (22 tuổi, quê tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) về Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM xử lý theo thẩm quyền về hành vi "giết người" và "cướp tài sản".

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, vào đầu năm 2014, Đầy đi làm phụ xe tải cho người bạn bỏ mối trái cây cho các sạp hàng ở TP.HCM và có quen với ông Nguyễn Ngọc T. (46 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai) là chủ cửa hàng trái ở chợ Thủ Đức (đường Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức).

Giết bạn tình đồng tính trong lúc “mây mưa” cướp nhẫn vàng 4

Phạm Văn Đầy tại cơ quan công an - Ảnh: ANTD

Dù đã có vợ con, nhưng ông T. vẫn hay nhắn tin qua lại, rủ Đầy đi khách sạn… tâm sự. Cách đây không bao lâu, Đầy đồng ý đi… vui vẻ và được ông T cho 300 ngàn đồng. Mới đây, chiều 18/1 ông T. gọi điện rủ đi… tâm sự, Đầy đồng ý đón xe từ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, lên TP.HCM.

Biết ông T. đeo nhiều nhẫn vàng trên người, Đầy nảy ý định giết nạn nhân để cướp tài sản. Để thực hiện ý định trên, Đầy vào chợ Thủ Đức mua 1 con dao thái lan thủ sẵn trong người rồi đến khách sạn trên để chờ cơ hội ra tay.

Sau đó, Đầy vào thuê phòng 205 khách sạn V.V, một lúc sau thì ông T. đến và 2 người… vui vẻ đồng tính.

Trong lúc đang… tâm sự, Đầy lấy con dao Thái Lan dưới gối bất ngờ đâm vào cổ ông T. Khi ông T. trọng thương, Đầy kéo ông này vào nhà vệ sinh tiếp tục dùng gối chèn vào mặt cho đến khi ông này tắt thở.

Đúng lúc này nhân viên khách sạn gõ của phòng để kiểm tra, Đầy nói vọng ra “không có gì”. Biết ông T. đã chết, Đầy lột lấy tài sản của nạn nhân là 2 chiếc nhẫn vàng: 1 nhẫn 5 chỉ vàng 9999 và 1 nhẫn cà rá có đính hạt đá màu đỏ. Tuy nhiên, khi hắn xuống quầy tiếp tân làm thủ tục trả phòng thì đã bị bắt giữ. Sau đó công an kiểm tra phòng 205 thì phát hiện thi thể của nạn nhân T.

Tại cơ quan công an, Đầy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sự việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục