Giết chết người yêu bằng 30 nhát dao rồi treo cổ tự tử

(Tinmoi.vn) Một người phụ nữ 28 tuổi đã bị người yêu cũ đâm liên tục 30 nhát dao cho đến khi tử vong với lý do là vì không muốn cô thuộc về ai nữa.

 

 

(Tinmoi.vn) Một người phụ nữ 28 tuổi đã bị người yêu cũ đâm liên tục 30 nhát dao cho đến khi tử vong với lý do là vì không muốn cô thuộc về ai nữa.


Simon Hall, 36 tuổi, quốc tịch Anh, là một vận động viên thể hình, thường xuyên sử dụng chất steroid (một loại chất hóa học được sử dụng để tăng trọng lượng cơ thể, phát triển cơ bắp nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm). Hall và Gabrielle ( nạn nhân xấu số) được 10 năm và chuyển đến sống cùng nhau được 3 năm. Một vài tuần trước khi xảy ra án mạng, Gabrielle đã chia tay Hall vì anh này không chung thủy và không thể bỏ thói quen sử dụng Steroid.

Một người bạn thân của hung thủ cho biết từ khi người yêu chuyển đi, Hall có những biểu hiện khác lạ, có lần Hall nói rằng anh ta không thể gạt bỏ ý nghĩ Gabrielle đang đi cùng ai đó ra khỏi đầu và bảo: “Nếu tớ thấy cô ấy đi với người khác, thì tớ sẽ giết cả hai. Không ai có thể có Gabs, tớ sẽ giết cô ấy”.

Vào đêm cái chết xảy ra, Gabrielle có cuộc hẹn với Simon Hall để bàn về chuyện mua lại ngôi nhà mà họ đã ở cùng nhau. Mặc dù chỉ là một cuộc thương lượng, nhưng Simon tỏ ra rất vui vẻ khi người yêu tới, anh ta còn chuẩn bị một bữa ăn, có cả rượu và một đĩa DVD để 2 người cùng xem.

Tuy nhiên, vào khoảng 10 giờ tối, hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của người phụ nữ từ bên trong nhà. Bà kể lại: “ Trời hôm đó ẩm ướt nên tôi đã mở cửa sổ cho thoáng, bỗng nhiên tôi nghe thấy tiếng kêu cứu rất lớn. Khi tôi nhìn ra ngoài, thì thấy cơ thể của ai đó xõng xoài trên mặt đường. Một lúc sau, có người đàn ông ra khỏi nhà và kéo cô ấy trở vào trong, tôi nhận ra Gabby và hét lên, anh ta trả lời rằng cô ấy trông như vậy là vì đã uống say”.

Tuy nhiên, sau khi cảnh sát tới hiện trường thì phát hiện thi thể đẫm máu của cô gái cùng với các vết đâm nghiêm trọng, bên cạnh là Simon Hall cũng đã chết. Khám nghiệm tử thi cho thấy sau khi giết bạn gái, Simon đã treo cổ tự tử.

Thân Thương (Theo dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục