Giết con, nhồi trong hộp nhựa mang theo bên mình suốt 9 tháng

(Tinmoi.vn) Đôi nam nữ hết giết con trai đến con gái, nhồi xác trong túi nhựa  và giấu xác chết trên xe lang bạt khắp nơi.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Đôi nam nữ hết giết con trai đến con gái, nhồi xác trong túi nhựa  và giấu xác chết trên xe lang bạt khắp nơi.

Dailymail đưa tin, hôm thứ 2 vừa qua, Krissy Lynn Werntz, 34 tuổi, cư dân bang Indiana, Mỹ bị kết tội giết người trước cái chết của cô con gái mới 10 tuần tuổi. Người bạn trai Jason Hann phải nhận án tử hình vì cả 2 vụ giết người anh ta gây ra bao gồm cái chết của con trai 6 tuần tuổi năm 1999 và con gái năm 2001.

Năm 1999, bé trai Jason bị chấn thương dẫn đến tử vong, Werntz cho rằng nhện đã cắn cậu. Cô ta không gọi cho chính quyền, thay vào đó giữ thi thể của cậu trên chiếc xe gia đình suốt 18 tháng.

Giết con, nhồi trong hộp nhựa mang theo bên mình suốt 9 tháng 4

Đôi nam nữ giết con, nhồi xác vào hộp nhựa mang theo trên xe

Chưa đầy một năm sau, cặp đôi sinh ra bé gái Montana. Gần một tháng tuổi, chân bé bị gãy đôi, nhưng bà mẹ lờ đi mọi chuyện. Một lần tức giận vì con khóc quá nhiều, gã bạn trai đập đầu bé tử vong vào tháng 2/2011, cũng giống như anh trai, Werntz không gọi giúp đỡ, nhồi xác bé vào thùng nhựa.

Rong ruổi trên khắp đất Mỹ, đến năm 2002, cặp đôi bán lại chiếc xe cho một người đàn ông khác, ông này đã phát hiện thấy cơ thể đã phân hủy của bé Montana trong một bao tải trên xe.

Sau khi xác chết được tìm thấy, cảnh sát đã phát động một cuộc truy lùng hai kẻ giết người dã man. Cặp đôi bị bắt giữ vào tháng 4/2002 tại một khách sạn ở Maine.

Đứa con thứ ba của cặp đôi này, bé Michael mới được một tháng tuổi cũng được phát hiện ở trong tình trạng gãy nhiều sương xườn, chảy máu não và các chấn thương nội bộ khác.

Cậu bé sống sót và đã được nhận nuôi.

Bà mẹ tàn ác đang phải đối mặt với 15 năm tù giam.

Thân Thương (Theo Dailymail)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục