Giết mẹ rồi sống cùng xác chết trong nhiều tháng

Cảnh sát tình nghi một người đàn ông tại Mỹ giết mẹ ruột rồi sống cùng thi thể đã phân hủy của bà trong nhiều tháng.

 

 

Cảnh sát tình nghi một người đàn ông tại Mỹ giết mẹ ruột rồi sống cùng thi thể đã phân hủy của bà trong nhiều tháng.


Cảnh sát cáo buộc John Waszynsk - một người đàn ông tại tiểu bang Connecticut, Mỹ - tội giết mẹ là bà Krystyna, 86 tuổi. Anh trai của John cảm thấy nghi ngờ và báo cảnh sát khi hắn không cho ông vào nhà và dường như hắn lo sợ người khác phát hiện ra điều gì đó bên trong ngôi nhà, Daily Mail đưa tin.

Khi tới nơi, cảnh sát phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy nặng. Họ khám nghiệm tử thi và xác định nạn nhân là bà Krystyna - mẹ ruột của John. Theo cảnh sát, hung thủ siết cổ bà tới chết và có nhiều vết thương trên tay nạn nhân.

Giết mẹ rồi sống cùng xác chết trong nhiều tháng 5

John Waszynsk bị tình nghi giết mẹ rồi giữ xác trong nhà trong một thời gian dài. Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát trưởng James Cetran cho rằng, John đã giết mẹ và giữ thi thể trong nhà một thời gian dài. Ông cũng cho biết, trước đó, cảnh sát đã gọi tới gia đình khi nhiều người báo cáo rằng một người đàn ông đi lại bên ngoài ngôi nhà trong tình trạng khỏa thân. Tuy nhiên, họ không bắt ai sau vụ việc.

Những người hàng xóm cho biết, họ rất ít khi nói chuyện với John và chưa khi nào nhìn thấy mẹ anh ta.

Kimberly Robinson, người đã sống gần nhà John khoảng 10 năm, cho hay :"Tôi không hề biết một người phụ nữ sống trong ngôi nhà này. Tôi chưa từng nhìn thấy bà ấy. Mọi người quanh đây đều nghĩ John là một người lập dị. Họ luôn cảm thấy sợ ông ấy".

Theo Tống Hoa

Tri thức trực tuyến

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục