Giết người vì nghĩ mình bị “nhìn đểu”

(Tinmoi.vn) Cho rằng mình bị nhìn đểu, Phạm Như Thế đã kiếm cớ gây sự rồi dùng dao mang theo trong người đâm nhiều nhát vào người nhìn mình, khiến anh này tử vong tại chỗ.

 

(Tinmoi.vn) Cho rằng mình bị nhìn đểu, Phạm Như Thế đã kiếm cớ gây sự rồi dùng dao mang theo trong người đâm nhiều nhát vào người nhìn mình, khiến anh này tử vong tại chỗ.

Sáng 4-2, CAH Hoài Nhơn (Bình Định) đã bắt Phạm Như Thế (21 tuổi, ở xã Hoài Thanh Tây, huyện Hoài Nhơn) về hành vi giết người.

Trước đó, chiều 3-2 (tức mùng 4 Tết), Thế vào hát tại quán karaoke Phi Thuyền (ở xã Hoài Hương, Hoài Nhơn), tại đây, Thế gặp Đào Duy Phúc (SN 1993), Đào Duy Nhân (SN 1992) và Nguyễn Văn Vũ (SN 1993) cùng ở xã Hoài Hương, Hoài Nhơn.

Trong lúc đi vệ sinh Thế gặp Phúc, cho rằng Phúc nhìn đểu, Thế kiếm cớ gây sự, dẫn đến xô xát, đánh nhau. Thế dùng dao mang theo đâm nhiều nhát vào người Phúc, Nhân và Vũ chạy ra can ngăn cũng bị đâm trọng thương.

Giết người vì nghĩ mình bị “nhìn đểu” 5

 

Ảnh minh họa: internet

 

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay, nhưng do vết thương quá nặng, Phúc đã tử vong tại bệnh viện khu vực Bồng Sơn ( Hoài Nhơn) ngay sau đó.

Hiện vụ việc tiếp tục được CAH Hoài Nhơn điều tra, làm rõ.

Trước đó, ngày 13/ 01/ 2014 một vụ án mạng chết người cũng liên quan đến việc cho rằng bị nhìn đểu, tại quán ốc số 190 thuộc khu phố 6, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè; Trần Văn Sến (SN 1984, thường trú tỉnh An Giang) bị tên Trần Ngọc Thanh Tuyền (SN 1996, thường trú tỉnh Sóc Trăng, tạm trú huyện Nhà Bè) dùng dao đâm vào người gây thương tích nặng và đã chết tại bệnh viện.

Theo hồ sơ vụ án, Tuyền đi bộ đến quán ốc trên để đón bạn gái về nhà thì gặp Sến đang ngồi nhậu cùng bạn. Do nghĩ Sến nhìn đểu mình, nên Tuyền về nhà lấy dao quay lại đứng đối diện quán ốc đợi Sến ra. Thấy vậy, Sến đi bộ qua đường dùng mũ bảo hiểm đánh Tuyền thì Tuyền gây ra việc trên.

Công an huyện Nhà Bè tạm giữ Tuyền, lập hồ sơ xử lý.

PV Tổng hợp

Tinmoi/ nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục