Giết vợ rồi chôn xác dưới gầm giường: Mức án nào cho người chồng?

Ngọc đã dùng búa đập đầu vợ đến bất tỉnh. Ngọc kéo vợ bỏ xuống hố đã đào sẵn trong nhà rồi trộn bê tông đổ vào, và sau cùng là dùng nắp bê tông đậy lên, trát xi măng kín lại.

Ngọc đã dùng búa đập đầu vợ đến bất tỉnh. Ngọc kéo vợ bỏ xuống hố đã đào sẵn trong nhà rồi trộn bê tông đổ vào, và sau cùng là dùng nắp bê tông đậy lên, trát xi măng kín lại.

Giết vợ rồi chôn xác dưới gầm giường: Mức án nào cho người chồng? 1

Bị cáo trước tòa.

Theo báo Dân Việt ngày 15/5, TAND tỉnh Long An tổ chức xét xử lưu động vụ án chồng giết vợ xảy ra tại xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ. Hung thủ gây án là Phan Tấn Ngọc, 45 tuổi, ngụ ấp 4, xã Mỹ Thạnh Đông và nạn nhân là bà Phạm Thị Lan (44 tuổi, vợ Ngọc). Đây là phiên sơ thẩm và tòa tuyên Ngọc án chung thân.

Theo cáo trạng, sáng 12/3, trong lúc hai vợ chồng xảy ra cự cãi, Ngọc đã dùng búa đập đầu vợ đến bất tỉnh. Ngọc kéo vợ bỏ xuống hố đã đào sẵn trong nhà rồi trộn bê tông đổ vào, và sau cùng là dùng nắp bê tông đậy lên, trát xi măng kín lại.

Sau khi phát hiện bà Lan mất tích, người thân đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng mãi không thấy. Bốn ngày sau, trong lúc mọi người cố gắng tìm kiếm xem bà Lan đi đâu thì Ngọc đón xe đò đi đầu thú.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể nạn nhân dưới một cái hố sâu 1m, nằm phía góc bên trái nền nhà, chôn chung là một cái áo thun màu trắng. Nhà của Ngọc đang trong quá trình xây dựng 4 vách bằng gạch ống, nền nhà mới được cán phủ một lớp bê tông.

Dưới chân cột nhà có một cục gạch ống, bên trong có một túi nilon được cuộn tròn, chứa một sợi dây chuyền màu vàng và một tờ lịch ghi dòng chữ: "Vật này tôi sẽ trao cho con gái tôi vào ngày nó lập gia đình và tôi sẽ nói lên mọi sự thật" ký tên và ghi Tấn Ngọc…

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục