Tin mới

Giết vợ xong chồng uống thuốc sâu và tự đâm dao vào bụng

Thứ tư, 08/04/2015 08:55

Đã xác định được danh tính đôi vợ chồng trong vụ thảm án ở Lào Cai, vì ghen tuông mà người chồng đã giết chết vợ mình rồi tự vẫn.

Đã xác định được danh tính đôi vợ chồng trong vụ thảm án ở Lào Cai, vì ghen tuông mà người chồng đã giết chết vợ mình rồi tự vẫn.

Đại diện CAH Bát Xát cho biết, hung thủ giết vợ đã qua cơn nguy kịch. CQĐT CAH đang củng cố hồ sơ chuyển đối tượng đến CQĐT Công an tỉnh để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Giết vợ xong chồng uống thuốc sâu và tự đâm dao vào bụng 1

Hiện trường vụ án mạng.

Đối tượng có hành vi điên cuồng này này Vùi Văn Cường (23 tuổi) trú tại xã Quang Kim, huyện Bát Xát. Nạn nhân vụ án mạng là chị Vùi Thị Hiên (19 tuổi) trú cùng xã.

 

Cường và chị Hiên đã có 1 con nhưng đang làm thủ tục ly dị. Thời gian gần đây, Cường nổi máu ghen khi nghe tin chị Hiên đã có bạn trai. Gã đàn ông 23 tuổi lên kế hoạch sát hại vợ. Khoảng 20h30 ngày 6-4, Cường mang theo dao nhọn và chai thuốc trừ sâu, phục kích ở khu vực tổ 5, thị trấn Bát Xát.

 

Trông thấy chị Hiên đi xe qua, Cường rút dao nhọn xông tới đâm, chém nhiều nhát khiến chị Hiên tử vong tại chỗ. Sau đó, đối tượng dốc ngược chai thuốc sâu vào miệng và dùng dao tự đâm vào bụng. Đúng thời điểm đó, tổ công tác CAH Bát Xát đã có mặt, kịp thời ngăn chặn và đưa đối tượng vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. 

Thu Trang (tổng hợp)