Tin mới

Vy Oanh vui mừng ra mặt khi Bộ TT&TT thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm

Thứ bảy, 29/05/2021 11:06

Trên trang cá nhân, Vy Oanh bày tỏ sự vui mừng khi nhận được thông tin về việc xử lý nghiêm livestream xúc phạm trên MXH.

Những ngày vừa qua, Vy Oanh chính là nhân vật gây xôn xao khi bị bà Phương Hằng cho 'lên thớt'. Theo đó, bà chủ khu du lịch Đại Nam liên tiếp tố dĩ vãng không dễ giấu giếm của Vy Oanh khi làm người thứ ba, 'đẻ mướn',... 

Giữa thời điểm này, Vy Oanh cũng lên tiếng phủ định mọi lời tố cáo của bà Phương Hằng và cho biết cô đang bị vu khống. Đồng thời nữ ca sĩ cũng yêu cầu vợ ông Dũng 'lò vôi' tung bằng chứng chứng minh cho lời nói của mình.

Vy Oanh vui mừng ra mặt khi Bộ TT&TT thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm 1
Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôiắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ'

Mới đây, Vy Oanh tiếp tục có động thái mới trên MXH khi cô thể hiện niềm vui mừng giữa lúc đang ồn ào bà Phương Hằng. Theo đó, sau khi Bộ TT&TT có văn bản về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm tổ chức, cá nhân thì Vy Oanh vui mừng khi CĐM sẽ được bình yên trong thời gian sắp tới.

"Đọc được 2 trang văn bản mừng quá, dạo này trên mạng phức tạp, hy vọng cộng đồng mạng được bình an trong những ngày tới, để người với người vẫn còn biết yêu thương, để trẻ em không bị nhiễm độc bởi những tin tức không lành mạnh. Tin tưởng vào pháp luật Việt Nam", Vy Oanh bày tỏ.

Vy Oanh vui mừng ra mặt khi Bộ TT&TT thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm 2
Chia sẻ bày tỏ sự vui mừng của Vy Oanh giữa ồn ào. Ảnh: FBNV

Có vẻ nhưng Vy Oanh rất vui mừng khi cố đưa ra văn bản thể hiện thái độ nghiêm khắc xử lý, kiểm soát các thông tin trên mạng xã hội của Bộ TT&TT. Bởi thời gian vừa qua, không ít trường hợp các cá nhân, tổ chức bị bôi xấu hay xúc phạm vô căn cứ thông qua nhiều chia sẻ, livestream trên các nền MXH.

Vy Oanh vui mừng ra mặt khi Bộ TT&TT thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm 3

Ngày 28/5, Bộ TT&TT vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý thông tin vi phạm trên mạng xã hội. Theo đó Bộ TT&TT đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở TT&TT, Công an tỉnh, thành phố tăng cường công tác quản lý, xử lý một số đối tượng lợi dụng các tính năng của MXH như phát sóng trực tuyến (livestream), chia sẻ hình ảnh, video clip, trao đổi theo nhóm (group chat) để đăng tải những nội dung vi phạm pháp luật.