Giữa đêm bắt cóc, thiêu sống bạn gái đang mang thai

(Tinmoi.vn) Gã đàn ông sắp làm cha đang đêm lôi người yêu dậy, buộc một bình xăng vào lưng cô rồi châm lửa thiêu sống.

 

 

(Tinmoi.vn) Gã đàn ông sắp làm cha đang đêm lôi người yêu dậy, buộc một bình xăng vào lưng cô rồi châm lửa thiêu sống.

Mirror đưa tin, cách đây 6 tháng, Li Moulian và bạn gái Xu Fan phát hiện đã có con với nhau và quyết định dọn đến ở chung. Cuộc sống có vẻ êm đẹp, Xu Fan không thấy dấu hiệu gì bất thường từ người bạn đời của mình.

Giữa đêm bắt cóc, thiêu sống bạn gái đang mang thai 4

Cô gái trẻ với các vết bỏng nặng 

Thế rồi bất ngờ giữa đêm 25/4, người đàn ông 36 tuổi lôi bạn gái đang say ngủ bật dậy hỏi có phải cô đã giết gia đình hắn hay không. Sau đó, hắn kéo nạn nhân vào trong xe, buộc một bình xăng vào lưng cô và huyên thuyên về kế hoạch giết người đã vạch ra từ trước.

Xong xuôi, gã lái xe vòng quanh khu vực thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc cho tới khi có người phát hiện dấu hiệu khả nghi và báo cho cảnh sát.

Giữa đêm bắt cóc, thiêu sống bạn gái đang mang thai 5

Chiếc xe bốc cháy

Cảnh sát vừa tới nơi thì Li châm lửa, chiếc xe bùng cháy dữ dội. Các cảnh sát khẩn cấp kéo cô gái ra ngoài, dập tắt ngọn lửa. Cả 2 người đều bị bỏng nặng và được đưa tới bệnh viện điều trị.

Xu Fan có thể sẽ hồi phục nhưng đứa bé trong bụng chưa biết tình trạng ra sao, còn gã người tình khó lòng qua khỏi.

Được biết trước đó, gia đình Xu Fan đã tỏ ý không hài lòng với mối quan hệ quá đường đột này. Chú cô cho biết:“ Chúng tôi đã cảnh báo nó nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi quyết định chung sống với người đàn ông đó. Nhưng thật đáng buồn, Li rõ ràng bị tâm thần khi tưởng tượng được rằng cháu gái tôi đã giết cả nhà hắn.

Nguyễn Trang (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục