Tin mới

Giữa lúc ‘tất tay’ bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng bỗng 'quay xe' ra sản phẩm mới?

Thứ năm, 26/08/2021, 09:11 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng mới đây có động thái gây chú ý liên quan tới tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng mới đây bất ngờ tung sản phẩm âm nhạc mới kèm dòng trạng thái sẵn sàng “tất tay” với tất cả những tài khoản có lời nói quá đáng, thiếu duyên. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ viết: "Chơi tất tay với Covid luôn nà! Quay từ trong nhà ra ngoài vườn, chưa mấy hài lòng! Leo hẳn lên nóc nhà mà quay! 

Giữa lúc ‘tất tay’ bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng bỗng 'quay xe' ra sản phẩm mới? 1
Ảnh: internet

Xin hát thay cho lời cảm ơn từ Hưng gia đình và bạn bè, fans, khán giả của mình gửi đến các y bác sĩ, các đội ngũ nơi tuyến đầu! Status và MV này không hoan nghênh những ai không thích xem. Ekip của tôi sẽ block thẳng tay và xóa sạch bất kỳ 1 dòng chữ á.c ý nào!".

Giữa lúc ‘tất tay’ bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng bỗng 'quay xe' ra sản phẩm mới? 2
Ảnh: chụp màn hình

Trước đó, hôm 25/8, trong livestream của mình, bà Phương Hằng bất ngờ thông báo bản thân đang giữ bản sao kê 2kg của Đàm Vĩnh Hưng, cho biết nam ca sĩ thực chất nhận được số tiền quyên góp lên đến 96 tỷ chứ không phải 1,8 tỷ đồng như công khai trên truyền thông trước đó.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái mạnh mẽ về vụ việc trên. Anh cho biết bản thân đã nghe được lời thách thức của CEO Đại Nam, muốn chơi "ván cược này". Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: "Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ, uy tín danh dự và tiền bạc. 

Giữa lúc ‘tất tay’ bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng bỗng 'quay xe' ra sản phẩm mới? 3
Ảnh: chụp màn hình

Tôi không lấy tiền của cô, tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số những viên kim cương thật của cô. Tôi sẽ nhờ người đứng giữa là trọng tài giữ, một là Hội doanh nghiệp thành phố, 2 là Kim Hoàn thành phố tôi sẽ nhờ họ, và chúng ta bắt đầu cuộc chơi".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news