Tin mới

Giữa 'tâm bão sao kê' Tuấn Trần bất ngờ lên tiếng lý giải 'chuyển nhầm tài khoản từ thiện' cho Trấn Thành

Thứ sáu, 10/09/2021, 14:41 (GMT+7)

Khi vụ ồn ào 'sao kê' vẫn chưa có hồi kết thì mới đây, người bạn thân thiết của Trấn Thành đã có hành động chú ý gây xôn xao. 

Được xem là người 'khai màn' trong giới nghệ sĩ khi bị thần 'sao kê chiếu mệnh', việc Trấn Thành tung ra 1000 tờ sao kê giữa 'tâm bão' trong cuộc thách thức với bà Phương Hằng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân tình. 

Việc làm này ngoài việc nhận được nhiều lời khen về sự minh bạch thì cũng có không ít ý kiến trái chiều trong dư luận khi nhiều người nghi ngờ tính xác thực về bản sao kê được Trấn Thành tung ra. 

      >>Đọc thêm: Việt Hương gặp biến lớn giữa ồn ào sao kê chiếu mệnh

Cách đây ít giờ, các 'thám tử mạng' đã bất ngờ phát hiện Tuấn Trần đã từng chuyển khoản 'từ thiện' vào số tài khoản khác của Trấn Thành khi mà trước đó, nam MC công bố chỉ kêu gọi đóng góp vào một tài khoản. 

Chính điều này đã làm dấy lên sự nghi ngờ đối với Trấn Thành khi mà bản sao kê 1000 trang vẫn đang còn nằm trong diện nghi vấn. 

Giữa 'tâm bão sao kê' Tuấn Trần bất ngờ lên tiếng lý giải 'chuyển nhầm tài khoản từ thiện' cho Trấn Thành 1
Tuấn Trần bị phát hiện chuyển nhầm vào số tài khoản của Trấn Thành trong đợt từ thiện. Ảnh: Facebook

Không ngờ hành động của mình đẩy đàn anh vào thế khó, Tuấn Trần đã lên tiếng giải thích như sau: 'Mấy bạn thắc mắc lại post cũ thì Tuấn giải thích rõ ràng và đơn giản như sau: Ngày 16/10/2020 Tuấn có vô chuyển cho anh 50 triệu để gửi về miền Trung. Các bạn dùng app thì biết rồi đó. Vừa vào chọn tên là nó hiện ra tài khoản quen mà mình hay giao dịch hoặc có lưu nên nó mặc định hiện ra tài khoản cá nhân của anh Xìn. Tuấn không để ý vì thấy cùng tên nên chuyển luôn. Chuyển khoản xong mới thấy nhầm nên mới nói anh Xìn chuyển khoản lại dùm tài khoản từ thiện. Ảnh nói anh biết rồi. Anh đang định cho thêm vô quỹ này vì thấy nhiều người khổ quá. Có gì anh chuyển vào cho. Mà đâu ngờ ảnh chuyển dữ vậy. Kết quả là 700 triệu mấy đã chuyển vô thay vì 300 triệu như lúc đầu ảnh hứa. Lưu ý là Tuấn vẫn kêu gọi và để số tài khoản từ thiện trên bài post nha. Đây là nhầm lẫn của mình và đã được anh Xìn giải quyết liền. Nên các bạn đừng bắt người ta phải sao kê tài khoản cá nhân. Vì trong bài post Tuấn kêu gọi mọi người chuyển khoản qua tài khoản từ thiện mà. Không có khuất tất gì ở đây đâu nên các bạn an tâm nha'.

Giữa 'tâm bão sao kê' Tuấn Trần bất ngờ lên tiếng lý giải 'chuyển nhầm tài khoản từ thiện' cho Trấn Thành 2

 

Giữa 'tâm bão sao kê' Tuấn Trần bất ngờ lên tiếng lý giải 'chuyển nhầm tài khoản từ thiện' cho Trấn Thành 3
Tuấn Trần lên tiếng phân trần giữa ồn ào. Ảnh: Facebook

 

Giữa ồn ào  trước đó, phía ngân hàng cũng đã lên tiếng và quản lý của nam MC Trấn Thành đã có động thái mới trên trang cá nhân nhằm bày tỏ mong muốn nên dừng mọi chuyện ở đây.

Giữa 'tâm bão sao kê' Tuấn Trần bất ngờ lên tiếng lý giải 'chuyển nhầm tài khoản từ thiện' cho Trấn Thành 4
Quản lý của Trấn Thành lên tiếng. Ảnh: Facebook

'Giờ ngân hàng họ xác nhận luôn rồi. Mình cũng mong mọi chuyện dừng ở đây. Giờ là lúc giữ sức khoẻ, tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau vượt qua trận chiến bệnh dịch này nha. Đi kèm là bài chia sẻ trên fanpage chính thức của ngân hàng liên quan đến chuyện sao kê của Trấn Thành', phía quản lý của nam MC cho biết. 

Giữa 'tâm bão sao kê' Tuấn Trần bất ngờ lên tiếng lý giải 'chuyển nhầm tài khoản từ thiện' cho Trấn Thành 5
Tuấn Trần và Trấn Thành có mối quan hệ khá thân thiết. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, dân tình vẫn có nhiều câu hỏi hoài nghi trong những động thái 'lắt léo' trong quá trình kêu gọi từ thiện của Trấn Thành. 

Thêm nữa, bài đăng của Tuấn Trần cũng nhận về nhiều bình luận xôn xao và câu chuyện này hiện vẫn chưa có hồi kết.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news