Gọi bé 10 tuổi vào nhà để hiếp dâm

(Tinmoi.vn) Thấy cháu bé hàng xóm đạp xe ngang qua nhà, Thành đã nảy sinh ý đồ chiếm đoạt nên đã gọi cô bé vào nhà và thực hiện hành vi đồi bại…

(Tinmoi.vn) Thấy cháu bé hàng xóm đạp xe ngang qua nhà, Thành đã nảy sinh ý đồ chiếm đoạt nên đã gọi cô bé vào nhà và thực hiện hành vi đồi bại…

Ngày 22/7/2014 Tòa án Nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã đưa vụ án Hiếp dâm trẻ em đối với bị cáo Dương Văn Thành ra xét xử sơ thẩm công khai. Thời điểm xảy ra vụ án cháu Ngọc chỉ mới 10 tuổi 7 tháng 4 ngày. Mặc dù hành vi của Thành chưa làm tổn hại đến sức khỏe của cháu Ngọc nhưng đã xâm phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của cháu bé.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 7/4/2014, cháu Nguyễn Thị Ngọc (SN 2003) được nghỉ học nên đạp xe sang nhà ông nội cùng thôn Tân Hải, xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia.

Khi đi ngang qua nhà Dương Văn Thành (SN 1992) thì Ngọc thấy Thành đang đứng ngoài cửa và gọi “vào đây chú hỏi tí”. Tưởng Thành gọi vào để chơi đánh bài vui như mọi khi nên Ngọc về nhà ông nội cất xe khoảng 10 phút sau quay trở lại.

Thấy nhà chỉ có hắn với cô bé chưa đầy 11 tuổi nên sau khi Ngọc vào, Thành đã chốt cửa lại rồi dắt cháu bé lên giường và bảo “nằm yên đi!”. Sau khi đè cháu Ngọc xuống, hôn vào má và dùng một tay sờ soạng cháu bé, hắn đã tự tụt quần mình và quần cháu bé để thực hiện hành vi hiếp dâm đê hèn.

Gọi bé 10 tuổi vào nhà để hiếp dâm 5

Dương Văn Thành trước vành móng ngựa

Cháu bé đau đớn kháng cự và kêu cứu, sợ bị phát hiện nên Thành đã dùng tay bịt miệng Ngọc. Không thể thực hiện tiếp hành vi nên hắn đã thủ dâm trên cơ thể cô bé. Sau khi thỏa mãn, Thành giục cháu bé mặc quần áo vào rồi mở cửa cho về.

Về nhà ông nội, Ngọc đã kể lại việc bị Thành hiếp dâm cho ông nghe. Sự việc được báo lên Ban công an xã Hải Bình ngay trong tối hôm đó.

Qua quá trình điều tra xác minh các dấu hiệu vi phạm pháp luật, ngày 9/4/2014 CQCSĐT – Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Dương Văn Thành.

Mặc dù vậy, gia đình bị hại vẫn xin giảm nhẹ hình phạt cho Thành, đồng thời không yêu cầu bồi thường thiệt hại. Dương Văn Thành đã bị HĐXX tuyên phạt 13 năm tù giam cho tội danh Hiếp dâm trẻ em.

Tên bị hại đã được thay đổi

Thu Trang  (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục