Gọi sang cho sữa, "yêu râu xanh" giở trò đổi bại với bé gái

Sau khi đi uống rượu về, Hào gọi bé L. sang nhà mình để cho sữa, rồi thú tính nổi lên hắn đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu L.

 

 

Sau khi đi uống rượu về, Hào gọi bé L. sang nhà mình để cho sữa, rồi thú tính nổi lên hắn đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu L.

Gọi sang cho sữa, 'yêu râu xanh' giở trò đổi bại với bé gái 5

Bị cáo trước tòa.

Sáng nay, ngày 13/11/2014. Tại tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra phiên tòa xét xử bị cáo Vũ Đình Hào (SN 1973, trú tại xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là cháu Lê Thị L. (SN 2007, trú tại xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Theo bản cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, vào trưa ngày 16/8/2014, Vũ Đình Hào, ngang qua nhà chị Ngô Thị Ngọc Lan, thấy cháu L. (SN 2007) đang ăn cơm thì Hào gọi cháu L. sang nhà mình để cho sữa.

Khi cháu L. sang nhà Hào, lợi dụng lúc vắng người Hào đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu L.. Sau đó, cháu L. đã về nhà và kể lại sự việc cho mẹ và ông nội nghe nên gia đình cháu L. đã làm đơn tố cáo.

Về phía Hào, sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Hào đã ra cơ quan công an đầu thú.

Hành vi phạm tội của Hào đã xâm phạm nghiêm trọng đến sức khỏe, danh dự, nhân phẩm và sự phát triển bình thường về tâm sinh lý của trẻ em nên cần phải xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Tại phiên tòa bị cáo đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và đã bị tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa tuyên mức án 12 năm tù giam.

Trang Lê (tổng hợp)/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục