Hà Nội: Bảo vệ dâm ô thiếu nữ ở trung tâm thương mại khai gì?

Thấy thiếu nữ 15 tuổi đứng một mình tại khu vực vui chơi, Tuấn đã tiếp cận rồi sau đó có hành vi dâm ô.

Liên quan đến vụ một người đàn ông làm công việc bảo vệ có hành vi dâm ô thiếu nữ 15 tuổi tại trung tâm thương mại ở Hà Nội, ngày 16/7, CQĐT Công an quận Long Biên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với người đàn ông này để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Qua xác định, đối tượng tên là Nguyễn Văn Tuấn (40 tuổi, trú tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Theo lời khai của Tuấn, cơ quan công an có kết quả điều tra ban đầu như sau, vào khoảng 15h ngày 15/7, bé gái 15 tuổi trú ở quận Long Biên đến một trung tâm thương mại ở quận này để xem ca nhạc.

Sau khi xem ca nhạc xong, cô bé đã đi lên khu vui chơi của trên tầng 3 của trung tâm thương mại chơi.

Trông thấy cô bé đứng một mình, đối tượng Tuấn (thời điểm đó là nhân viên bảo vệ khu vui chơi) đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ và khi bị cháu bé phản ứng, người đàn ông này đi ngoài mua xèng để cô bé tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi khác.

Khi hết xèng, cô bé đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3. Lúc này, Tuấn lập tức đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi về nhà, cô bé 15 tuổi đã kể lại sự việc trên với người nhà của mình.

Ngay sau đó, người nhà đã đến trung tâm thương mại tố cáo hành vi của nam nhân viên bảo vệ này. Được biết, cháu bé chậm phát triển về nhận thức và đã được gia đình cho nghỉ học.

Liên quan đến vụ việc, đại diện truyền thông của Trung tâm thương mại, nơi xảy ra sự việc cho biết, người đàn ông trên không phải là bảo vệ của tòa nhà cũng không phải là nhân viên của trung tâm.

Theo đại diện này, người đàn ông nói trên bước đầu được xác định là nhân viên thời vụ của một đơn vị thương mại đang hoạt động ở tầng 3 của trung tâm này.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, phía trung tâm thương mại đã liên hệ với cơ quan công an phường Gia Thụy và Công an quận Long Biên để bàn giao người đàn ông bị nghi có hành động không đúng mực với khách hàng.

Hiện Công an quận Long Biên đã tạm giữ hình sự đối với đối tượng này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục