Tin mới

Hà Nội: Cô gái nằm chết trên giường, bạn trai nhảy từ tầng 5 nhà nghỉ tự tử

Thứ hai, 01/06/2015 17:42

Nghe thấy tiếng động lớn, nhân viên nhà nghỉ vội chạy ra thì phát hiện vị khách nam thuê phòng cùng một cô gái trẻ trước đó đã nhảy từ tầng 5 xuống đất, tử vong tại chỗ. Khi kiểm tra nghỉ, mọi người kinh hãi khi thấy cô gái đi cùng đã chết trên giường.

Nghe thấy tiếng động lớn, nhân viên nhà nghỉ vội chạy ra thì phát hiện vị khách nam thuê phòng cùng một cô gái trẻ trước đó đã nhảy từ tầng 5 xuống đất, tử vong tại chỗ. Khi kiểm tra phòng nghỉ, mọi người kinh hãi khi thấy cô gái đi cùng đã chết trên giường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 chiều nay (1/6), tại Nhà nghỉ M.H. ở thôn Đình Quán, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Theo đó, vào thời gian trên, nhân viên nhà nghỉ bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn phát ra trước nhà.

[mecloud]lQqO64F3yh[/mecloud]

Vội chạy ra, người này tá hỏa khi phát hiện vị khách nam thuê phòng cùng một cô gái trẻ trước đó đã nhảy từ tầng 5  xuống đất, tử vong tại chỗ.

Khi kiểm tra phòng nam thanh niên này thuê trọ, mọi người kinh hãi khi thấy cô gái đi cùng đã chết trên giường.

Hà Nội: Cô gái nằm chết trên giường, bạn trai nhảy từ tầng 5 nhà nghỉ tự tử 1

Nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập xem vụ việc.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường khám nghiệm tử thi đồng thời thông báo cho gia đình hai nạn nhân ra nhận diện thi thể.

Được biết, đôi nam nữ xấu số này đều quê ở Thanh Hóa. Nạn nhân nam 23 tuổi, còn cô gái 22 tuổi, đều đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Hai người này đến thuê phòng từ buổi sáng cùng ngày.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Tiểu Phương