Hà Nội: Cô giáo đổ sữa liên tiếp vào mồm, đá vào người trẻ

Khi bé ăn chậm, cô giáo đã lôi bé ra một góc, liên tiếp đổ sữa vào mồm. Không những vậy, khi các cháu ngủ trưa, cô giáo còn đá vào người khi các bé nằm không ngay ngắn.

Khi bé ăn chậm, cô giáo đã lôi bé ra một góc, liên tiếp đổ sữa vào mồm. Không những vậy, khi các cháu ngủ trưa, cô giáo còn đá vào người khi các bé nằm không ngay ngắn.

[mecloud]Zkt4qa1Mla[/mecloud]

Một video dài hơn 6 phút ghi lại hình ảnh một cô giáo mầm non ép trẻ ăn bằng cách liên tiếp đổ sữa vào miệng bé đã được đăng tải trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hà Nội: Cô giáo đổ sữa liên tiếp vào mồm, đá vào người trẻ 1

Cô giáo đè ngửa đầu bé, đút liên tiếp sữa vào mồm gây bức xúc (Ảnh: cắt từ clip).

Trong video, cô giáo sau khi dỗ dành không được, đã kéo bé ra ngồi riêng và đút sữa liên tiếp vào mồm. Bé sợ quá nhưng không dám khóc. Xung quanh, các bạn khác vẫn đang chăm chú nhìn.

Nhiều người xem video cảm thấy bức xúc về cách nuôi dạy trẻ của cô giáo này.

Theo tìm hiểu của PV Người đưa tin, sự việc diễn ra tại trường mần non Cầu Vồng (phường Dương Nội – quận Hà Đông – Hà Nội).

Nói về sự việc trên, chủ cơ sở mầm non Cầu Vồng, bà Bùi Thị Cẩm Nhung cho hay nhà trường đã nhận được phản ánh của phụ huynh và xác nhận sự việc là có thật.

Phía nhà trường đã đến xin lỗi gia đình học sinh đồng thời đình chỉ công tác cô giáo có hành vi bạo hành trẻ.

THông tin về vụ việc, chị H. (mẹ học sinh bị cô giáo bạo hành) cho biết, con chị được 25 tháng tuổi và mới đi học tại trường Cầu Vồng.

Trước khi gửi con tại đây, chị đã nói rõ với Nhà trường, cô giáo con chị ăn chậm nên lưu ý các cô cho con ăn từ từ và nhẹ nhàng. Khi xảy ra sự việc, chị H. không thể chấp nhận được hành động của cô giáo khi cho trẻ ăn ồ ạt, càng không thể chấp nhận được giáo viên mầm non mà lại thiếu tính kiên nhẫn.

Cũng theo chị H. sau sự việc, chị đã cho con nghỉ học tại ngôi trường này.

Xem thêm video:

[mecloud]H8uCtJv7ij[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục