Hà Nội: Côn đồ rút dao đâm chết bạn nhậu trong quán vịt nướng

Rượu say, Hiếu xảy mâu thuẫn với Tuyến và Chính nên rút dao đâm gục cả 2 người. Chính bị thương nặng tử vong sau đó.

Rượu say, Hiếu xảy mâu thuẫn với Tuyến và Chính nên rút dao đâm gục cả 2 người. Chính bị thương nặng tử vong sau đó.


Ngày 11/9, công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã chuyển Nguyễn Văn Hiếu (21 tuổi, trú ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn), cùng hồ sơ vụ việc lên Phòng cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Theo tài liệu điều tra, tối 6/9, thanh niên từng có 1 tiền án đi hát karaoke ở xã Phù Lỗ, tình cờ quen vợ chồng anh Trần Văn Hiệp (21 tuổi) người cùng huyện. Tan cuộc vui, họ cùng lên taxi ra về. Trên đường, thanh niên 21 tuổi rủ vợ chồng người bạn mới quen vào quán vịt nướng ăn đêm.

Tại thời điểm đó, anh Đỗ Văn Chính, 26 tuổi, trú tại xã Hiền Lương, có điện thoại cho Hiệp hỏi ở đâu (Chính là bạn của Hiệp). Anh Hiệp rủ Chính xuống quán vịt nướng để uống rượu. Chính có rủ thêm một số bạn, trong đó có anh Nguyễn Văn Tuyến, 22 tuổi, trú tại xã Thanh Xuân đến cùng.

Hà Nội: Côn đồ rút dao đâm chết bạn nhậu trong quán vịt nướng 4

Hiếu và hung khí gây án.

Tại đây, Hiếu đã hiểu lầm nhóm bạn của anh Chính đến để gây sự đánh nhau. Hiếu ra về, rồi khoảng 15 phút sau, quay lại, bất ngờ dùng con dao gấp mang theo đâm vào sườn phải của anh Tuyến. Thấy anh Tuyến bỏ chạy ra ngoài, Hiếu quay sang đâm vào ngực anh Chính (ngồi bên cạnh Tuyến) một nhát, rồi cũng bỏ chạy ra ngoài. Anh Chính được mọi người đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn nhưng do vết thương quá nặng nên đã bị chết trên đường đi.

Anh Nguyễn Văn Thủy, chủ quán vịt nướng (nơi xảy ra vụ án) vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại sự việc. Theo như anh Thủy có khoảng gần chục thanh niên đến gọi đồ ăn uống, không xảy ra to tiếng cãi cọ. Khi thấy Chính loạng choạng bước ra cửa, mặt tái đi, tôi tưởng Chính say nhưng nhìn thấy trên tay Hiếu vẫn đang cầm một con dao nhọn mỏng như lá lúa tôi đoán là Chính đã bị Hiếu đâm.

Sau khi sự việc xảy ra, Hiếu đã đến cơ quan Công an để đầu thú và giao nộp con dao Hiếu dùng đâm Tuyến và Chính nói trên. Đồng thời, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo ông Nguyễn Quốc Vịnh - Phó trưởng Công an xã Mai Đình, ở địa phương Hiếu thường xuyên gây gổ đánh nhau. Năm 2012, anh ta bị TAND huyện Sóc Sơn tuyên 24 tháng tù giam về tội Cố ý gây thương tích.

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục