Hà Nội: Đâm chết người cùng làng trong đám cưới

(Tinmoi.vn) Xảy ra mâu thuẫn trong lúc dự đám cưới, Vĩnh đã rút dao chọc tiết lợn đâm trúng bụng ông Trường khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

(Tinmoi.vn) Xảy ra mâu thuẫn trong lúc dự đám cưới, Vĩnh đã rút dao chọc tiết lợn đâm trúng bụng ông Trường khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.


Theo tin tức, ngày 9/3, Nguyễn Ngọc Vĩnh (30 tuổi, trú ở cụm 3, xã Xuân Phú, Phúc Thọ, Hà Nội) đến dự đám cưới của người họ hàng cùng xã. Tại đám cưới Vĩnh gặp ông Hoàng Văn Trường (SN 1968, trú cùng xã) cũng đến dư và làm giúp.

Sau khi ăn uống xong, Vĩnh và một số người khác ngồi uống nước, trò chuyện tại sân đám cưới.

Khoảng 17h, ông Trường bước vào nhưng được vợ là bà Đỗ Thị Hường nhờ mang xe máy đi rửa. Không hài lòng, ông Trường đã chửi vợ ngay tại đám cưới.

Hà Nội: Đâm chết người cùng làng trong đám cưới 4

Nguyễn Ngọc Vĩnh tại Cơ quan điều tra

Sau đó, ông Trường tiếp tục to tiếng, vừa chỉ tay về phía Nguyễn Ngọc Vĩnh, vừa thách thức. Bất ngờ, ông Trường cầm chiếc ghế ngồi bằng sắt vụt một phát trúng đầu anh Vĩnh dẫn đến xô xát đánh nhau giữa hai bên.

Trong lúc truy đuổi, Vĩnh đã cầm con dao loại chọc tiết lợn đâm trúng bụng ông Trường, dù được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng do vết thương quá nặng nên ông Trường đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Phúc Thọ đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ, xác minh tội phạm.

Ngày 10/3, được sự vận động của người thân, Nguyễn Ngọc Vĩnh đã đến Cơ quan Công an đầu thú và khai rõ hành vi phạm tội.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối tượng theo quy định của pháp luật.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục