Hà Nội: Điều tra vụ cụ ông 90 tuổi bị sát hại trong đêm

Tin tức hình sự mới nhất tại Hà Nội, lúc 19h ngày 18/8, công an xã Hòa Lâm (Ứng Hòa) nhận được tin báo một cụ ông trong xã bị giết hại với nhiều vết đâm.

Tin tức hình sự mới nhất tại Hà Nội, lúc 19h ngày 18/8, công an xã Hòa Lâm (Ứng Hòa) nhận được tin báo một cụ ông trong xã bị giết hại với nhiều vết đâm.

Thông tin được biết, nạn nhân được xác định là cụ Tạ Văn C. (90 tuổi), thôn Hòa Tranh, xã Hòa Lâm, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Được biết, cụ C. sinh được 4 người con, 2 trai, 2 gái. Người con cả đã mất, những người còn lại thì đều ở trên Hà Nội. Sau khi nhận tin cụ C. bị sát hại, các con cái của cụ đã trở về ngay trong đêm.

Hà Nội: Điều tra vụ cụ ông 90 tuổi bị sát hại trong đêm 1

Cụ ông 90 tuổi bị sát hại trong đêm với nhiều vết đâm (Hình minh họa).

Tin tức từ ông Lê Ngọc Điểm – Chủ tịch xã Hòa Lâm, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h, ngày 18/8. Ngay trong đêm, Công an huyện Ứng Hòa và đội pháp y của Công an thành phố Hà Nội đã có mặt tại hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Người phát hiện ra cụ ông bị giết là anh Lê Ngọc Hùng (hàng xóm). Tại hiện trường, nạn nhân bị trói bằng dây vòi dẫn nước, màu xanh và bị nhét giẻ vào mồm. Trên người nạn nhân có một số vết đâm, trong đó có vết đâm vào mạng sườn phải.

Phỏng đoán ban đầu từ cơ quan điều tra và người dân, rất có thể trộm đã đột nhập vào gia đình cụ C. và bị cụ phát hiện nên đã ra tay sát hại.

“Hiện tại, cơ quan điều tra đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, cử trinh sát điều tra. Đồng thời, CSĐT mời các đối tượng nằm trong diện có tiền án tiền sự để làm việc. Một bộ phận khác cử trinh sát xuống các thôn và quanh khu vực đó để điều tra", tin tức ông Điểm cho hay.

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra xác minh làm rõ.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Mộc Miên - Đình Hường

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục