Hà Nội: Một chiến sỹ công an bị nhóm thanh niên đi taxi đánh tử vong

Chủ tịch UBND xã Sài Sơn (huyện Quốc Oai, Hà Nội) xác nhận, vào chiều 2/8, trên đường đi làm về, một đồng chí Công an huyện bị một nhóm đối tượng trên xe taxi xuống đánh dẫn đến tử vong.

Chủ tịch UBND xã Sài Sơn (huyện Quốc Oai, Hà Nội) xác nhận, vào chiều 2/8, trên đường đi làm về, một chiến sỹ Công an huyện bị một nhóm đối tượng trên xe taxi xuống đánh dẫn đến tử vong.

Theo tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 02/8 tại khu vực đường đê thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn. Một lãnh đạo Ban Tuyên huấn Huyện ủy Quốc Oai xác nhận, người tử vong là chiến sỹ  H., công tác Đội quản lý hành chính Công an huyện Quốc Oai. Nạn nhân là người huyện Thạch Thất.

Được biết, chiều cùng ngày, chiến sỹ công an này đến các thôn của xã Sài Sơn làm thủ tục cấp, đổi CMND cho người dân. Khi đang trên đường đi làm về, chiến sĩ này bị một nhóm thanh niên đi trên taxi xuống đánh khiến bị thương nặng. 

Phát hiện sự việc, người dân đã đưa nạn nhân vào trạm xá xã sơ cứu, sau đó đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. 

Ông Đỗ Văn Tâm – Chủ tịch UBND xã Sài Sơn cho biết, khu vực xảy ra vụ việc thuộc đoạn đường vắng vẻ ở thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn. Sáng nay (03/8), Công an huyện Quốc Oai và người nhà đã tiến hành làm các thủ tục cần thiết cho nạn nhân.

Vụ án đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Vũ Đậu

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục