Hà Nội: Quá khứ bất hảo của đối tượng đâm chết thai phụ bằng 21 nhát dao

Nạn nhân và hung thủ trong vụ án đều là những thành phần bất hảo trong vùng, Nghĩa nghiện ngập, tù tội còn H. thì cờ bạc nợ nần, bồ bịch lăng nhăng.

Nạn nhân và hung thủ trong vụ án đều là những thành phần bất hảo trong vùng, Nghĩa nghiện ngập, tù tội còn H. thì cờ bạc nợ nần, bồ bịch lăng nhăng.

Sáng ngày 17/6, tại một căn gác xép đầu một ngõ nhỏ nằm sâu trong đường Hoàng Mai (Hà Nội) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người phụ nữ mang bầu tháng thứ 5 tử vong. Nạn nhân tên H. (SN 1976) bị tình nhân Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 1965) là chủ căn gác xép đâm nhiều nhát tử vong tại chỗ.

Hà Nội: Quá khứ bất hảo của đối tượng đâm chết thai phụ bằng 21 nhát dao 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Chị dâu của Nghĩa cho biết, Nghĩa học hết lớp 7 thì bỏ, bắt đầu lao vào nghiện ngập. Tính đến nay, Nghĩa đã phải 2 lần tù tội, một lần đi cai nghiện.

"Nó ly thân vợ nhiều năm rồi, nhà cửa cầm cố hết, chả coi anh em ra gì. Mẹ nó 92 tuổi mà nó cũng suốt ngày chửi mắng. Chuyện của nó chúng tôi cũng chẳng quan tâm. Sáng hôm đó cứ tưởng nó bị bắt vì ma túy chứ không ai biết nó giết người. Ở gần nhưng không ai biết chuyện gì cả", chị dâu của Nghĩa kể.

Hà Nội: Quá khứ bất hảo của đối tượng đâm chết thai phụ bằng 21 nhát dao 2

Căn gác xép nơi xảy ra án mạng đã bị niêm phong.

Theo thông tin gia đình Nghĩa chia sẻ, sau lần ra tù thứ 2 cách đây 10 năm thì Nghĩa lấy vợ. Thế nhưng vì nghiện ngập không dứt, vợ chồng chỉ ở với nhau thời gian ngắn thì ly thân. Vợ con Nghĩa sống nhờ sự cưu mang của anh em.

Hai năm trước Nghĩa cầm cố căn nhà 50m2 mà cha mẹ để lại, không có tiền chuộc nên coi như mất. Về phía nạn nhân, nhiều người cho biết nhà H. chỉ cách nhà Nghĩa độ hơn 100m.

H. có một đời chồng và hai con nhưng bỏ chồng, lao vào cờ bạc chơi bời, nợ nần chồng chất. Hai năm trước hai người này bắt đầu cặp bồ với nhau, tuy nhiên từ trước Tết, H. phải trốn nợ đi đâu không ai biết.

Mới đây, khi H. trở về, mọi người thấy người phụ nữ này đã có bầu, có thể là của một người đàn ông khác. Nhiều người cho biết họ nghe thấy Nghĩa và H. cãi nhau liên quan đến tiền bạc, như vẻ H. lừa tiền Nghĩa. Dù hai người này đều là thành phần bất hảo nhưng xảy ra sự việc khiến ai cũng bàng hoàng sửng sốt.

Hiện Nghĩa đang bị tạm giữ hình sự, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bá Cường

Theo Thời đại

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục