Tin mới

Hà Nội: Nghi án nữ sinh vứt xác con mới sinh xuống vườn nhà dân

Thứ bảy, 14/03/2015 11:12

Nhiều người dân thôn 7, xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội bàng hoàng khi phát hiện xác một thai nhi bị bỏ rơi trong vườn nhà dân.

 

Nhiều người dân thôn 7, xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội bàng hoàng khi phát hiện xác một thai nhi bị bỏ rơi trong vườn nhà dân.


 

Theo tin tức báo Trí thức trẻ, trưa ngày 13/3, nhiều người dân thôn 7, xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội bàng hoàng khi phát hiện xác một thai nhi bị bỏ rơi trong vườn nhà dân.

Theo nhiều người dân chứng kiến, khoảng hơn 10h trưa, một số người dân phát hiện thấy một xác thai nhi không mảnh vải che thân nằm trong tư thế nghiêng ở góc vườn nhà một hộ dân.

Ngay sau đó, người dân tiến lại gần thì biết cháu bé gái xấu số nặng khoảng gần 4kg đã chết từ vài giờ trước đó. Trên người bé vẫn còn nguyên dây rốn. Người dân đã nhanh chóng trình báo lực lượng công an xã đến hiện trường.

Hà Nội: Nghi án nữ sinh vứt xác con mới sinh xuống vườn nhà dân 5

Hiện trường vụ việc thương tâm - Ảnh: Kiến Thức

Trao đổi với PV một cán bộ công an xã Phúc Lâm, huyện Chương Mỹ cho biết, thấy nhiều điểm nghi ngờ có vết máu trên tầng 3 của một hộ dân do một nhóm sinh viên thuê trọ nên đã tiến hành điều tra, xác minh.

Thông tin ban đầu, một nữ sinh viên đang học một trường cao đẳng y, đang thực tập tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức đã sinh rồi nhẫn tâm vứt xác con từ trên tầng 3 xuống khu vườn trống phía sau nhà.

Sáng nay, người dân đã tiến hành khâm liệm chôn cất cháu bé xấu số ở nghĩa trang xã Phúc Lâm.

Trước đó, cư dân mạng xã hội Facebook lan truyền nhau câu chuyện và vài tấm hình về một sự việc thương tâm tại huyện Mỹ Đức: một cô nữ sinh của một trường cao đẳng y trên địa bàn thành phố Hà Nội đã nhẫn tâm ném đứa con mới sinh của mình từ tầng 3 toà nhà xuống khu đất bên cạnh.

Theo báo Kiến thức, hành động nhẫn tâm của nữ sinh viên đã bị cộng đồng mạng chỉ trích mạnh mẽ. "Đứa bé có tội gì đâu? Dứt ruột để ra nó mà dám nhẫn tâm giết nó như vậy?...”, một cư dân mạng bức xúc.

Hà Nội: Nghi án nữ sinh vứt xác con mới sinh xuống vườn nhà dân 6

Tầng 3 nơi người mẹ nhẫn tâm vứt con xuống đất - Ảnh: Trí thức trẻ

“Thương con qúa. Con ngủ ngoan nhé. Mong là kiếp sau con được làm con của gia đình tốt yêu thương con nhiều. Còn đứa nào làm con ra nông nỗi này nó không yên ổn đâu, rồi nó sẽ bị trừng phạt. Cầu cho con sớm siêu thoát”, một dân mạng khác viết.

Sự việc này càng dấy lên hồi chuông cảnh báo cho thế hệ trẻ bởi lối sống buông thả dẫn đến những hành động dại dột để rồi đánh mất đi tương lai trước mắt.

Tuy nhiên, sự thật từ thông tin lan truyền trên mạng có đúng hay không, hay đây chỉ là chiêu trò chúng tôi sẽ tìm hiểu và thông tin tới bạn đọc.

Cự Giải (tổng hợp)