Hai anh em ruột cùng nhau hiếp dâm bé gái 13 tuổi

(Tinmoi.vn) Sau một thời gian thấy bụng bé gái 13 tuổi ngày càng to ra, tiến hành xét nghiệm AND thì tác giả của bào thai lại là em trai nghi phạm.

(Tinmoi.vn) Sau một thời gian thấy bụng bé gái 13 tuổi ngày càng to ra, tiến hành xét nghiệm AND thì tác giả của bào thai lại là em trai nghi phạm.

Ngày 24/6/2014 Tòa án Nhân dân tối cao – Tòa phúc thẩm tại Hà Nội đã đưa vụ án Hiếp dâm trẻ em đối với bị cáo Lục Văn Hạnh ra xét xử phúc thẩm. Theo đơn kháng cáo của bị cáo, Hạnh cho rằng bản thân không phạm tội hiếp dâm trẻ em nên đề nghị trả hồ sơ điều tra lại từ đầu.

Theo kết quả điều tra, Lục Văn Hạnh (SN 1992) là anh trai ruột của Lục Văn Tuất (SN 1994), có hộ khẩu tại thôn Cát Thịnh, xã Cát Tân, huyện Như Xuân, Thanh Hóa. Cả hai đều là lao động tự do tại Hà Nội. Ngày 14/10/2012 Tuất bị ốm nên được anh trai đưa về quê khám bệnh. Sáng ngày 15/10/2012 Tuất được bố đẻ đưa xuống thị trấn để thăm khám. Hạnh ở nhà một mình nên đã lên đồi keo cách đó 200 mét để thăm nom. Tại đây, Hạnh gặp cháu Trần Thị Thương (SN 2000) hàng xóm sát vách với nhà Hạnh, đang dắt trâu lên đồi keo nhà hắn để chăn thả. Hạnh ngồi nói chuyện với cháu Thương được 15 phút tại một bãi cỏ thì nảy sinh ý đồ chiếm đoạt nên đã đè cháu Thương. Cháu bé chống cự và kêu la thì bị y lấy áo bịt miệng và tụt chiếc quần cháu bé xuống. Sau khi thỏa mãn thú tính, hắn để cháu bé tự mặc quần áo rồi đi về nhà.

Chiều cùng ngày, thấy cháu Thương dắt trâu sang đồi nhà ông Lục Văn Thành (bác ruột của Hạnh) để chăn thả, hắn cũng dắt trâu nhà mình đi theo sau. Lên tới đồi, Hạnh rủ cháu Thương vào chiếc giường nứa trong chòi nhà ông Thành ngồi chơi. Tại đây, hắn tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu lần thứ hai đối với cháu bé. Sáng ngày hôm sau, y bắt ô tô khách ra Hà Nội tiếp tục làm thuê cho đến tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 mới về quê.

Bẵng đi một thời gian, đến ngày 4/6/2013 cháu Thương bị đau bụng được gia đình đưa đi thăm khám thì phát hiện ra cháu đang mang thai ở tuần thứ 32. Lo ngại tiếng tăm, cháu bé còn quá nhỏ để làm mẹ, gia đình đã đưa cháu Thương xuống Phòng khám đa khoa tại số 244 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa để xông cho ra thai với giá 8 triệu đồng.

Hai anh em ruột cùng nhau hiếp dâm bé gái 13 tuổi 5

"Gã anh” Lục Văn Hạnh tại phiên tòa phúc thẩm tối cao

Sau khi chôn cất thai nhi, gặng hỏi cháu bé, gia đình em mới biết gã hàng xóm Lục Văn Hạnh đã hai lần giao cấu với con em mình, nhưng y một mực phủ nhận, nên buộc gia đình phải đến Công an huyện Như Xuân tố cáo. Hồ sơ vụ việc được chuyển lên Công an tỉnh Thanh Hóa ngay sau đó. Ngày 3/7/2013 tại Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Thanh Hóa, Hạnh đã cúi đầu nhận tội và khai ra hai lần giao cấu với cháu bé.

Để củng cố thêm chứng cứ, ngày 2/7/2013 Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức truy tìm và tiến hành khai quật tử thi thai nhi mà gia đình cháu bé đã chôn cất sau khi xông. Quá trình khai quật đã thu giữ mẫu xương của thai nhi để giám định AND tại Viện khoa học hình sự - Bộ Công an. Kết quả trưng cầu khiến ai cũng bất ngờ bởi Lục Văn Hạnh không phải là tác giả của chiếc bào thai đó.

Tiếp tục đấu tranh với cháu Thương, mọi người càng bất ngờ khi biết ngoài Hạnh còn có em trai Hạnh là Lục Văn Tuất đã giao cấu với cháu một lần cũng vào thời điểm tháng 10/2012. Tuất được đưa về CQĐT để đấu tranh, tại đây “gã em” cũng đã phải cúi nhận hành vi giao cấu với cháu bé hàng xóm. Theo đó, trong thời gian được anh trai đưa về quê chữa trị bệnh, Tuất hay lui tới nhà cháu Thương chơi với anh trai của Thương. Trong một lần ngủ lại nhà cháu Thương, lợi dụng lúc mọi người ngủ say, Tuất đã mò sang chỗ cháu Thương và giao cấu. Cuối năm 2013, Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an kết luận Lục Văn Tuất có quan hệ huyết thống với kiểu gen của mẫu xương thai nhi, xác suất 99,998%.

Tuy nhiên, xét thấy không đủ căn cứ để chấp nhận kháng cáo của bị cáo Lục Văn Hạnh nên HĐXX đã tuyên phạt y án. Trước đó, ngày 9/1/2014 Tòa án Nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã đưa hai Vụ án hiếp dâm trẻ em ra xét xử sơ thẩm đối với hai bị can là Lục Văn Hạnh và Lục Văn Tuất tội Hiếp dâm trẻ em. “Gã anh” Lục Văn Hạnh bị tuyên phạt 12 năm tù giam, còn “gã em” Lục Văn Tuất bị tuyên phạt 10 năm tù giam.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục