Hai anh em ruột thay nhau cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi

(Tinmoi.vn) Hai anh em ruột dụ dỗ bé gái 13 tuổi trốn gia đi thuê phòng trọ.Tại đây, hai anh em ruột này đã dùng vũ lực và dao khống chế để giao cấu với nạn nhân nhiều lần.

 

 

(Tinmoi.vn) Hai anh em ruột dụ dỗ bé gái 13 tuổi trốn gia đi thuê phòng trọ.Tại đây, hai anh em ruột này đã dùng vũ lực và dao khống chế để giao cấu với nạn nhân nhiều lần.


Theo tin tức, ngày 27/2, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã tuyên bác kháng cáo, giữ nguyên bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Bình Dương xử phạt Nguyễn Phương Hoàng (19 tuổi, ngụ huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) 14 năm tù và Nguyễn Kim Hồng (18 tuổi, em ruột Hoàng) 13 năm tù cùng về tội hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, vào tháng 1/2013, hai anh em Hoàng và Hồng đến phụ bán quán cơm cho bà L.T.T. tại phường 5, TP Vĩnh Long (Vĩnh Long).

Hai anh em ruột thay nhau cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi 4

Hai anh em ruột Hoàng và Hồng tại tòa

Trong thời gian làm thuê, cả hai anh em quen biết với cháu H. (SN 2000, con gái bà T.). Đến ngày 10/5/2013, Hoàng và Hồng xin nghỉ làm việc tại quán cơm và dụ dỗ cháu H. trốn gia đình đi theo hai anh em và thuê phòng trọ ở khu phố 2, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một.

Khoảng 20h ngày 17/5/2013, Hồng và H. nằm nói chuyện, trong phòng trọ, sau đó anh ta dùng lời ngon ngọt dụ dỗ làm “chuyện người lớn” nhưng H. không đồng ý. Hồng liền lấy tấm mền trùm mặt H. lại và thực hiện hành vi dâm ô với H.

Khoảng 23h đêm 3/6/2013, Hồng tiếp tục dùng vũ lực và giao cấu với H. Trong lúc, Hồng giao cấu với H. thì Hoàng nằm trên gác nhìn thấy liền lập tức bước xuống, cũng dùng vũ lực để tiếp tục giao cấu với H. Khi bị H. chống cự, Hoàng liền lấy một con dao kề cổ H. dọa sẽ giết nếu H. không cho Hoàng giao cấu. Hoảng sợ nên H. phải nằm im mặc cho Hoàng thực hiện hành vi bỉ ổi.

Và suốt mấy ngày sau đó, H. liên tục bị anh em Hoàng thay phiên nhau dùng vũ lực khống chế, bắt ép “quan hệ”.

Đến ngày 20/6/2013, cháu H. điện thoại cho mẹ nói bà đến Thủ Dầu Một để đón H. về nhà đồng thời kể lại sự việc bị hai anh em Hoàng, Hồng xâm hại cho mẹ nghe. Lập tức, mẹ cháu H. đã trình báo cơ quan công an.

Xem thêm video trên Tinmoi: Say rượu lấn làn, tai nạn kinh hoàng

 

 

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục