Hai ban nhạc huyền thoại BoneyM và Joy đã có mặt tại Hà Nội

Hai ban nhạc huyền thoại Boney M và Joy đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm diễn ra vào tối 8/2 tại Hà Nội. Sau chuyến bay dài, các nghệ sĩ vô cùng phấn chấn và hào hứng cho đêm diễn.

Hai ban nhạc huyền thoại Boney M và Joy đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm diễn ra vào tối 8/2 tại Hà Nội. Sau chuyến bay dài, các nghệ sĩ vô cùng phấn chấn và hào hứng cho đêm diễn.

Ban nhạc Joy đến sân bay Nội Bài vào lúc 9h45' trên chuyến bay của hãng hàng không Aeroflot (Russian Airline). Trong khi đó, đoàn Boney M chọn bay Vietnam Airline. Lẽ ra, Boney M đáp cánh chỉ sau ban nhạc Joy 15 phút, nhưng do transit trễ chuyến, nên khi chuyển chuyến bay tại Sài Gòn, vì thời gian làm thủ tục khá lâu nên Liz Mitchell đã quyết định để toàn bộ ekip kỹ thuật của mình bay ra Hà Nội trước để kịp lo vấn đề kỹ thuật cho đêm diễn, bà và chồng tới Hà Nội vào chuyến sau. Tới 12h trưa nay, Liz Mitchell cùng chồng đã có mặt tại Hà Nội.

Hai ban nhạc huyền thoại BoneyM và Joy đã có mặt tại Hà Nội 1

Ban nhạc Joy được chào đón nồng hậu trong lần đầu tiên tới Việt Nam.

Các thành viên của nhóm Joy, lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam đã tỏ ra rất thích thú và lạ lẫm với khung cảnh và thời tiết của Hà Nội. Joy chia sẻ, họ thấy Hà Nội thật xinh xắn và đáng yêu, thời tiết đẹp, yên bình, hiền hòa.

Boney M thì dường như đã quen thuộc bởi sự trở lại Hà Nội lần thứ hai này. Nữ ca sỹ chính của ban nhạc Boney tươi cười rạng rỡ, đi bên cạnh bà vẫn là người đàn ông đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông bởi tình yêu quá lớn mà ông đã dành cho Liz Mitchell trong suốt hơn 30 năm qua. Liz Mitchell rất phấn chấn cho ngày trở lại, bà khen thời tiết Hà Nội thật đẹp, thật dễ chịu.

Hai ban nhạc huyền thoại BoneyM và Joy đã có mặt tại Hà Nội 2

Liz Mitchell nở nụ cười tươi rói với fan.

Hơn 50 người bao gồm toàn bộ hai ban nhạc, các chuyên gia âm thanh ánh sáng đến từ Anh Quốc đã tới Hà Nội và lập tức di chuyển về Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình để tiến hành hoàn thiện kỹ thuật cho sân khấu đêm diễn. Giám đốc sản xuất Nguyễn Thùy Dương cho biết, mặc dù chi phí đi lại, ăn ở của đoàn tốn tới gần 2 tỷ nhưng BTC vẫn mạnh tay chi với mong muốn đem đến cho khán giả một đêm nhạc thật hoàn hảo cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tầm cỡ quốc tế.

Do mất nhiều thời gian di chuyển nên để đảm bảo sức khỏe cống hiến cho khán giả Việt Nam trong đêm diễn duy nhất, hai band nhạc sẽ thưởng thức các món ăn đặc sản của Việt Nam ngay tại khách sạn và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi tại đây trong suốt thời gian trước đêm diễn. Sau khi kết thúc đêm nhạc, Boney M và Joy sẽ ở lại thêm 1 ngày để thăm Hà Nội và trở về nước vào ngày 10/3.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục