Hai chủ quán bar chuyên môi giới mại dâm cho khách nước ngoài

Hằng ngày, quán hoạt động từ chiều tối đến nửa đêm, có 12 tiếp viên thay nhau bán dâm cho người nước ngoài. Khi khách vào quán thì tiếp viên phải ra chào để khách lựa chọn, khách có nhu cầu mua dâm thì báo cho quản lý quán bar biết.

Hằng ngày, quán hoạt động từ chiều tối đến nửa đêm, có 12 tiếp viên thay nhau bán dâm cho người nước ngoài. Khi khách vào quán thì tiếp viên phải ra chào để khách lựa chọn, khách có nhu cầu mua dâm thì báo cho quản lý quán bar biết.


Ngày 12/9, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Tấn Đạt (SN 1982, ngụ quận 4) mức án 5 năm tù, Nguyễn Thị Bích Ngọc (SN 1981, chị ruột Đạt) và Hứa Thị Ánh Hằng (SN 1975, ngụ quận 1) cùng mức án 3,5 năm tù, Nguyễn Thị Bích Thu (SN 1967, ngụ quận 3) 5 năm tù, Nguyễn Thị Phương Anh (SN 1972) mức án 3,5 năm tù và 4 bị cáo khác cùng mức án 3 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Ngoài ra tòa còn kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý đối với một số tú bà, quản lý quán bar chưa bị khởi tố.

Theo hồ sơ, đêm 14/6/2013, công an kiểm tra hai khách sạn trên địa bàn quận 1 phát hiện có bốn cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Đối tượng mua dâm toàn là người Hàn Quốc và cô gái bán dâm là tiếp viên của quán bar 51 và 37 Hai Bà Trưng.

Hai chủ quán bar chuyên môi giới mại dâm cho khách nước ngoài 5

Bị cáo Nguyễn Tấn Đạt (ngồi ngoài) cùng đồng phạm tại tòa.

Quá trình điều tra xác định, Đạt là chủ quán bar 51 Hai Bà Trưng, hoạt động từ năm 2010 đến nay. Đạt thuê hai bị cáo trong vụ án thay nhau quản lý quán và tiếp viên. Quán có 12 tiếp viên nữ, hoạt động từ 18 đến 24g, tiếp viên chỉ bán dâm cho người nước ngoài. Khi khách vào quán, tiếp viên phải ra chào để khách lựa chọn, khi khách và tiếp viên có nhu cầu mua bán dâm thì phải báo cho quản lý biết.

Mỗi lần mua dâm, khách phải đưa trước cho quản lý 2 triệu đồng, nếu qua đêm thì 120 USD. Trung bình mỗi ngày có từ 1 đến 2 tiếp viên đi bán dâm.

Về phần quản lý bar, sau khi nhận tiền của khách sẽ trích 500.000 đồng nộp lại cho Đạt và tiếp viên hưởng 1.500.000 đồng. Quản lý không lấy tiền của tiếp viên mà hưởng tiền boa riêng của khách. Trung bình mỗi ngày Đạt thu lợi từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Tại quán bar 37 và 49 Hai Bà Trưng (quận 1, TP.HCM) do Nguyễn Phương Anh và Nguyễn Thị Bích Vân làm chủ cũng xảy ra tình trạng tương tự. Hai quán bar trên cũng chỉ tiếp khách nước ngoài. Nguyễn Thị Phương Anh thuê Nguyễn Phước Hiền làm bảo vệ quán còn Bích Vân thuê chị gái là Nguyễn Thị Bích Thu làm quản lý.

Khi khách vào quán của Phương Anh có nhu cầu kích dục phải trả 50 USD/lần, mua dâm với giá 80 USD/ lần và đi qua đêm là 100 USD/ lần/ người. Số tiền này, Anh hưởng lợi từ 300.000 - 500.000 đồng/ lần. Tính từ ngày hoạt động đến khi bị bắt quả tang, Anh khai thu lợi bất chính khoảng 100 triệu đồng.

Cự Giải

Tổng hợp/ Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục