Hải Dương: Vợ dùng kéo đoạt mạng chồng rồi ra đầu thú

Tìm đơn ly hôn nhưng không thấy, anh Song có hỏi chị Thiết thì chị này trả lời rằng đã gửi đơn ly hôn ra tòa. Anh Song đã tát, sau đó dùng kéo đòi đâm vợ. Thiết giật được chiếc kéo và đâm chồng bị thương sau đó tử vong tại bệnh viện.

Tìm đơn ly hôn nhưng không thấy, anh Song có hỏi chị Thiết thì chị này trả lời rằng đã gửi đơn ly hôn ra tòa. Anh Song đã tát, sau đó dùng kéo đòi đâm vợ. Thiết giật được chiếc kéo và đâm chồng bị thương sau đó tử vong tại bệnh viện.

Báo Công an Nhân dân dẫn nguồn tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC 45), Công an tỉnh Hải Dương ngày 15/11 đã ra quyết định tạm giữ hình sự Đặng Thị Thiết (47 tuổi, trú tại thôn Văn Lâm, xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) về hành vi giết người.

Nạn nhân là Tăng Văn Song (57 tuổi, trú tại địa chỉ trên là chồng của Thiết).

Hải Dương: Vợ dùng kéo đoạt mạng chồng rồi ra đầu thú 1

Đặng Thị Thiết tại cơ quan điều tra - Ảnh: Người đưa tin

Quá trình điều tra bước đầu xác định, Đặng Thị Thiết và anh Tăng Văn Song kết hôn với nhau từ năm 1990. Quá trình sinh sống, giữa hai vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.

Do không thể tiếp tục sống chung, thời gian gần đây, anh Song và chị Thiết đã làm đơn xin ly hôn, cả hai đã cùng ký vào đơn nhưng chưa gửi ra tòa. Anh Song sau đó đã cất lá đơn ly hôn vào trong tủ của gia đình.

Khoảng 7h ngày 14/11, anh Song tìm đơn ly hôn nhưng không thấy. Anh Song có hỏi chị Thiết thì chị này trả lời rằng đã gửi đơn ly hôn ra tòa.

Anh Song đã tát, sau đó dùng kéo đòi đâm vợ. Đặng Thị Thiết giật được chiếc kéo và đâm chồng bị thương sau đó tử vong tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc, báo Pháp luật TP. HCM dẫn lời một nhân chứng cùng thôn cho biết: “Vào sang 14/11, tôi sang nhà ông Song để rủ ông ấy đi hát văn nghệ. Khi tôi gọi ông Song ở cổng thì bà Thiết ra mở cửa. Bà Thiết hoảng loạn nói với tôi: “Ông Song đánh tôi, tôi dùng kéo đâm ông ấy”. Bà Thiết nhờ tôi gọi xe cấp cứu đưa ông Song đến bệnh viện nhưng ông Song đã tử vong tại nhà”.

Khi nhận được thông tin vụ việc, Công an xã Hoàng Diệu, Công an huyện Gia Lộc đã báo cáo lên Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Hải Dương) để điều tra.

Lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án mạng.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục