Hài hước tội phạm tạo dáng giữa tòa khi bị chụp hình

Sống ly thân nhưng Minh vẫn ghen tuông và nghi ngờ vợ đi ngoại tình, nghĩ anh Hiếu có tình cảm với vợ mình nên đã đâm anh Hiếu trọng thương và đâm chết người can ngăn.

 

 

Sống ly thân nhưng Minh vẫn ghen tuông và nghi ngờ vợ đi ngoại tình, nghĩ anh Hiếu có tình cảm với vợ mình nên đã đâm anh Hiếu trọng thương và đâm chết người can ngăn.

Hài hước tội phạm tạo dáng giữa tòa khi bị chụp hình 5

Bị cáo tạo dáng khi phóng viên chụp ảnh.

Ngày 28/10 TAND Tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm vụ án giết người, tuyên án tù chung thân với Trâng Quang Minh.

Theo bản án sơ thẩm, Trần Quang Minh (40 tuổi) làm nghề chạy xe ôm tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Anh ta có vợ là chị Nguyễn Thị Bình nhưng do mâu thuẫn nên hai người sống ly thân gần 2 năm.

Do nghi ngờ chị Bình có quan hệ tình cảm với anh Khưu Chí Hiếu (35 tuổi, ngụ phường Bình Đa, TP.Biên Hòa) nên Minh nhiều lần theo dõi nhưng không thu được chứng cứ gì.

Tối 29/11/2013, trên đường đi làm về, Minh có đi qua phòng khám tư nhân của bác sĩ Phan (nơi chị Bình đang làm việc) thì thấy anh Hiếu chở bạn là Nguyễn Văn Vàng (26 tuổi) chạy đến. Thấy vậy, Minh liền vào tiệm điện thoại kế bên đứng theo dõi.

Phát hiện thấy Minh, Hiếu đi đến và nói “lâu quá không gặp” rồi 2 bên xông vào đánh nhau. Trong lúc xô xát Minh rút dao đâm 8 nhát vào người Hiếu. Thấy bạn bị đâm, anh Vàng ở gần đó chạy vào can ngăn cũng bị hung thủ đâm 6 nhát.

Hai nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, anh Vàng đã tử vong, còn Hiếu may mắn thoát chết nhưng bị thương tật 18%.

Trước đó,  TAND tỉnh Đồng Nai tuyên án tù chung thân về tội Giết người, Minh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Trang Lê

Tổng hợp/ Theo Người đưa tin

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục