Hải Phòng: Nam sinh lớp 10 bị bạn cùng trường đâm chết

Sau giờ tan học, Lâm cùng 4 người bạn chặn đường để đánh Sơn. Bị Lâm đánh, Sơn rút dao nhọn mang theo người đâm một nhát thấu ngực trái Lâm. Lâm gục xuống đường, và đã tử vong ngay sau đó.

Sau giờ tan học, Lâm cùng 4 người bạn chặn đường để đánh Sơn. Bị Lâm đánh, Sơn rút dao nhọn mang theo người đâm một nhát thấu ngực trái Lâm. Lâm gục xuống đường, và đã tử vong ngay sau đó.

Hải Phòng: Nam sinh lớp 10 bị bạn cùng trường đâm chết 4

Trải qua 2 lần phẫu thuật, Lâm được đưa vào khoa hồi sức cấp cứu ngoại theo dõi. Tuy nhiên đến đầu giờ chiều ngày 5/10 Lâm đã không qua khỏi do vết thương vào vùng nguy hiểm - Ảnh: Khampha

Ngày 6/10, Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng khiến Lại Thanh Lâm (15 tuổi, ở xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên) - học sinh lớp 10 một trường THPT trên địa bàn tử vong.

Hung thủ được xác định là học sinh lớp 11 cùng trường với nạn nhân, tên là Trần Thanh Sơn (16 tuổi, trú tại xã Phả Lễ, huyện Thủy Nguyên).

Theo đó, vào trưa ngày 4/10, Lâm cùng 4 người bạn chặn đường Sơn tại thôn Phức, xã Phục Lễ, cách trường khoảng 400m để đánh. Bị Lâm đánh, Sơn rút dao nhọn mang theo người, đâm một nhát thấu ngực trái đối thủ.

Lâm gục xuống đường và được các bạn chở đến bệnh viện huyện Thủy Nguyên, sau đó chuyển lên Bệnh viện Việt- Tiệp cấp cứu. Do vết thương quá nặng, trúng tim và phổi, dẫn đến mất máu cấp, Lâm đã tử vong vào đầu giờ chiều ngày 5/10 tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Sơn được gia đình đưa lên cơ quan công an đầu thú, khai báo toàn bộ sự việc.

Được biết, Sơn và Lâm đều là những học sinh hiền lành. Tuy nhiên, thời gian gần đây, 2 bên xảy ra mâu thuẫn liên quan đến bạn gái. Sau đó, Sơn và Lâm đã hòa giải.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Huyền Nhi

Tổng hợp/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục