Hai phụ nữ cào cấu, cắn công an lĩnh án tù

Khi công an đến giải quyết vụ quậy phá trong quán rượu, hai người phụ nữ bị mời về trụ sở công an phường làm việc không những không chấp hành yêu cầu mà còn cào cấu, cắn tay những người đang thi hành nhiệm vụ.

Bị mời về trụ sở công an phường giải quyết vụ việc nhưng 2 người phụ nữ không những không chấp hành mà còn có hành động cào cấu, cắn tay những người đang thi hành nhiệm vụ.

Theo báo Tiền phong, Vnexpress, Tri thức trực tuyến đưa tin vào ngày 30/9, TAND quận Ba Đình (Hà Nội) trong phiên sơ thẩm đã tuyên phạt Hồ Thị Diệu Huyền (41 tuổi, quận Hà Đông) án 15 tháng tù, Bùi Thúy Nga (52 tuổi, ở Hải Phòng) 8 tháng tù về tội Chống người thi hành công vụ.

Nạn nhân là 3 cán bộ thuộc Công an phường Kim Mã (quận Ba Đình).

Hai phụ nữ cào cấu, cắn công an lĩnh án tù 1

Bị cáo Huyền (áo đen) và Nga tại tòa - Ảnh: Tri thức trực tuyến 

Theo bản cáo trạng, chiều ngày 26/7/2015, Huyền và Nga cùng nhóm bạn tới uống rượu tịa một quán ăn trên phố Kim Mã (Ba Đình). Khi đã ngà say, nhóm thanh niên trên chửi bới, đập phá quán. Thấy vậy, nhân viên quản lý quán gọi điện trình báo công an phường.

Khi công an phường tới giải quyết, Huyền và Nga  không chấp hành yêu cầu mà còn lăng mạ, đe dọa tổ công tác.

Bị khống chế, Huyền túm cổ áo ông Phạm Tuấn Tú (Phó trưởng công an phường), đồng thời dùng điện thoại đập đầu, cắn vào cổ tay trái một cán bộ công an khác. Trong khi đó, Nga tát, cắn vào mặt vị cán bộ gần mình.

Tại tòa, Nga khai khận hành vi của mình, mong Hội đồng Xét xử giảm nhẹ hình phạt cho mình.

Trái lại, Huyền cho rằng bản thân không phạm tội và bà phản ứng vì bị ngăn cản đi tìm túi xách đựng 85 triệu đồng và một số tài sản giá trị khác.

Tuy nhiên, quá trình điều tra, cơ quan chức năng không xác định được việc mất số tài sản trên nên không có căn cứ xử lý.

Trung Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục