Hai tú ông thay nhau cưỡng hiếp bé gái thuê về quán để rửa bát

Sau khi nhận cháu Nh. vào quán để làm nhân viên dọn dẹp, Trinh và Kỳ đã thay nhau hiếp dâm cháu mặc cho nạn nhân khóc lóc van xin.

Sau khi nhận cháu Nh. vào quán để làm nhân viên dọn dẹp, Trinh và Kỳ đã thay nhau hiếp dâm cháu mặc cho nạn nhân khóc lóc van xin.

Theo thông tin đăng tải trên báo Công lý, Sài Gòn Giải Phóng, sáng 8/12, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm xét xử các bị cáo Nguyễn Thành Trinh (SN 1960), Lê Xuân Kỳ (SN 1970) đều trú tại xóm 4, xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), và Lô Thị Xuân Lý (SN 1986, trú huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) về tội hiếp dâm trẻ em và mua bán trẻ em.

Theo cáo trạng, Trinh và Kỳ mở quán cơm trá hình tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để tổ chức hoạt động mại dâm.

Ngày 23/6/2016, để tìm thêm "nhân viên" phục vụ cho quán của mình, Trinh và Kỳ đã bàn bạc với nhau và gọi điện cho Lô Thị Xuân Lý tìm giúp người ở Nghệ An.

Hai tú ông thay nhau cưỡng hiếp bé gái thuê về quán để rửa bát 1

Các bị cáo tại phiên tòa. Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng

Sau khi được Trinh và Kỳ nhờ, Lý đã liên hệ với cháu Nh. (SN 2001). Lý lừa và nói với cháu Nh. vào Hà Tĩnh làm việc dọn dẹp, rửa bát cho quán ăn với lương tháng từ 3 – 4 triệu đồng.

Đến ngày 26/6/2016, sau khi cháu Nh. đồng ý, Lý đã gọi điện cho Trinh và Kỳ thông báo đã tìm được người và hẹn gặp nhau ở TP Vinh. Trinh và Kỳ sau đó đã dùng ô tô ra Cầu Bến Thủy để nhận cháu Nh. và đưa cho Lý 5 triệu đồng tiền công.

Đến khoảng 22h cùng ngày (26/6), Trinh chở cháu Nh. từ quán của mình sang nhà Kỳ, tại đây Trinh và Kỳ ngồi nhậu còn cháu Nh. đứng gần đó chơi. Sau chầu nhậu, Trinh và Kỳ kéo Nh. vào phòng kín, nơi dành cho gái bán dâm, rồi thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho nạn nhân chống cự, khóc lóc van xin.

Thời điểm Nh. bị xâm hại được cơ quan chức năng xác định mới 14 tuổi, 7 tháng.

Cháu Nh. sau đó đã tìm cách liên lạc được về với gia đình và nhờ giúp đỡ. Trinh, Kỳ và Lý đã bị cơ quan Công an bắt giữ để điều tra.

Sau khi căn cứ vào tính chất phạm tội, vai trò của từng bị cáo, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thành Trinh 20 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 4 năm tù về tội mua bán trẻ em, tổng hình phạt chung 24 năm tù giam; tuyên phạt bị cáo Lê Xuân Kỳ 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 3 năm tù về tội mua bán trẻ em, tổng hình phạt chung 18 năm tù giam; bị cáo Lô Thị Xuân Lý 3 năm tù giam về tội mua bán trẻ em.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục