Ham hố "gái trinh" giá 13 triệu, U50 đi tù

(Tinmoi.vn) Trả 13 triệu để mua trinh, Tùng không ngờ mình "dính" phải cô gái chưa vị thành niên và phải trả giá bằng 2 năm tù.

(Tinmoi.vn) Trả 13 triệu để mua trinh, Tùng không ngờ mình "dính" phải cô gái chưa vị thành niên và phải trả giá bằng 2 năm tù.

 

TAND TP Hải Phòng đã mở phiên xét xử phúc thẩm Nguyễn Thanh Tùng (SN 1965, ở xã Kim Thư, huyện Thanh Oai, Hà Nội) và giảm án từ 36 tháng tù xuống còn 21 tháng tù về tội “Mua dâm người chưa thành niên” (theo Điều 256 BLHS).

Trước đó, ngày 7/6/2013 Lương Thị Thu Hiền (SN 1993, ở xóm Gia, xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) được 2 cháu M. (SN 1998) và N. (SN 1999) nhờ xin việc nên đã dẫn đi dự tuyển lấy chồng Hàn Quốc nhưng chưa đủ tuổi nên đã quay về.

Ham hố 'gái trinh' giá 13 triệu, U50 đi tù 5

Vì ham hố "gái trinh" mà Tùng phải trả giá

Hiền tiếp tục đưa 2 cháu đến quán cà phê của Nguyễn Thị Thao (SN 1973, ở thôn Chu Vườn, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên) để phục vụ và nếu có khách thì sẽ bán dâm luôn.

Biết được cháu N. còn trong trắng nên Thao đã gọi ngay cho chủ quán cà phê tên Nguyễn Thị Quyên (SN 1971, ở thôn Trại Kênh, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên) để tìm khách "mua trinh". Quyên vội vàng báo cho Nguyễn Thanh Tùng, người có nhu cầu mua dâm để trao đổi với giá 13 triệu đồng. Với số tiền 13 triệu đồng, Thao hứa chia cho Quyên 3 triệu đồng môi giới, N. 3 triệu đồng.

Tại phiên tòa, Nguyễn Thanh Tùng làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và xin hưởng án treo với lí do bản án 3 năm tù là quá nghiêm khắc đối với tội danh của mình. Tùng cho biết do ý thức chủ quan nên không biết bị hại là trẻ vị thành niên, bên cạnh đó Tùng cũng đã tích cực bồi thường cho cháu N. và phía gia đình cháu cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo…

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục